Asus ROG Ranger BP2701: Balo dành cho game thủ dung tích đến 22L

Nhằm thể hiện thiết kế đầy phong cách cho chủ nhân, balo được Asus cung cấp những đường gạch chéo táo bạo với bề mặt phản chiếu cùng logo, chữ ROG ba chiều và dòng chữ cybertext ở bên ngoài.

Mới đây, Asus đã cho ra mắt mẫu balo mới dành cho game thủ, đó là chiếc ROG Ranger BP2701 Gaming Backpack với giá 2,39 triệu đồng và hiện đang được bày bán trên Asus eStore.

Balo có dung tích lớn đến 22L để có thể chứa những chiếc laptop lớn đến 18 inch cùng nhiều phụ kiện khác, rất hữu ích cho các game thủ.

Được làm từ chất liệu polyester có độ bền cao, vừa chống thấm nước vừa chống trầy xước, ROG Ranger BP2701 Gaming Backpack có trọng lượng nhẹ nhỉ 0,98 kg giúp người dùng luôn có cảm giác thoải mái khi di chuyển.

ROG Ranger BP2701 Gaming Backpack có một túi đệm lớn có thể chứa laptop lên đến 18 inch cùng một số túi bổ sung để chứa các phụ kiện và trang thiết bị khác như chuột, tấm di chuột, tai nghe, bộ sạc và thậm chí cả bàn phím full-size.

Ngăn laptop chính cũng có khóa kéo bên cạnh để người dùng dễ dàng tiếp cận trong khi di chuyển. Một túi chống nước ở trên cùng ba lô cho phép người dùng lấy nhanh các món đồ quan trọng như sạc dự phòng hay tai nghe, giúp giữ mọi thứ khô ráo trong thời tiết khắc nghiệt. Với những vật dụng cá nhân, hai túi ẩn sẽ giúp các chủ nhân giữ an toàn cho món đồ giá trị của mình.

Dây đeo hành lý tích hợp tăng thêm sự tiện lợi hàng ngày, cho phép người dùng nhanh chóng cố định balo vào các hành lý khác. Ngoài ra balo còn cung cấp một dây kéo bên hông để người dùng có thể nhanh chóng lấy được túi giấu kín. Trong những chuyến đi dài, các túi bên ngoài có thể đựng bình nước hoặc ô, biến ROG Ranger BP2701 trở thành người bạn đồng hành lý tưởng nơi đô thị.

Ba tấm đệm lưng bọc lưới chất lượng cao giúp không khí mát lưu thông và tạo khuôn thoải mái theo tư thế tự nhiên của bạn. Dây đeo vai Lycra có đệm có thể điều chỉnh nằm vuông góc trên vai người đeo, trong khi dây đeo ngực có thể nâng lên hoặc hạ xuống để đảm bảo vừa vặn hoàn hảo nhằm giúp người dùng luôn thoải mái khi di chuyển.

Theo Đời sống
back to top