Apple chính thức phát hành iOS 17.5 Beta 1 với loạt tính năng hấp dẫn

Sau gần 1 tháng ra mắt iOS 17.4, Apple đã quyết định phát hành iOS 17.5 Beta 1 cho các nhà phát triển để thử nghiệm và đánh giá.
Apple chính thức phát hành iOS 17.5 Beta 1 với loạt tính năng hấp dẫn. Ảnh minh họa

Apple chính thức phát hành iOS 17.5 Beta 1 với loạt tính năng hấp dẫn. Ảnh minh họa

Được biết, bản beta mới nhất của hệ điều hành iOS 17 xuất hiện sau gần 1 tháng kể từ khi “Táo khuyết” phát hành phiên bản iOS 17.4 chính thức để mang đến hàng loạt thay đổi, tính năng mới cho người dùng.

Nếu muốn trải nghiệm phiên bản iOS mới này, người dùng có thể tải về và cài đặt miễn phí trên các thiết bị iPhone và iPad tương thích. Người dùng chỉ cần truy cập Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Bản cập nhật Beta > iOS 17 Developer Beta > Cập nhật bây giờ.

Trước đây, Apple chỉ cho phép tải ứng dụng từ các cửa hàng ứng dụng thay thế được ủy quyền. Tuy nhiên, các nhà quản lý EU đã yêu cầu Apple phải cho phép tải ứng dụng từ trang web để tăng cường sự cạnh tranh và hạn chế sự độc quyền của Apple, điều này đã diễn ra và tất nhiên là mình không ủng hộ.

Để tải ứng dụng từ web, nhà phát triển phải tuân thủ các quy định bảo mật nghiêm ngặt của Apple và đăng ký các điều khoản kinh doanh mới của EU. Bản beta iOS 17.5 hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển anh em cũng có thể làm theo hướng dẫn bên trên để thử trước. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.

Theo Đời sống
Nokia 3210 sẽ được "hồi sinh" sau 25 năm?

Nokia 3210 sẽ được "hồi sinh" sau 25 năm?

Sau thành công với Nokia 6310, HMD Global đang chuẩn bị "hồi sinh" chiếc Nokia 3210 huyền thoại từ năm 1999 với thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được đường nét hoài cổ, cùng logo Nokia kinh điển được in ở mặt lưng.
back to top