Ảnh: Hiện trường vụ tàu SE1 trật đường ray, hàng trăm khách hoảng loạn

Khi vừa rời khỏi ga Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, 2 toa tàu SE1 lộ trình Hà Nội – Sài Gòn bị trật đường ray. Vụ việc khiến hàng trăm khách hoảng loạn.
Anh Bảo Lâm, hành khách đi trên tàu chia sẻ trên báo Vietnamnet: "Khi tôi đang nằm nghỉ thì bất ngờ nghe những tiếng động lớn, liền sau đó tôi phát hiện một số toa tàu bị nghiêng. Sự việc khiến hàng trăm hành khách trên các toa tàu hoảng loạn". Ảnh: Vietnamnet.

Anh Bảo Lâm, hành khách đi trên tàu chia sẻ trên báo Vietnamnet: "Khi tôi đang nằm nghỉ thì bất ngờ nghe những tiếng động lớn, liền sau đó tôi phát hiện một số toa tàu bị nghiêng. Sự việc khiến hàng trăm hành khách trên các toa tàu hoảng loạn".

Ảnh: Vietnamnet.
Các hành khách trên tàu được nhân viên đường sắt thông báo có xe khách đón trở lại Ga Huế để nghỉ ngơi trong lúc đợi khắc phục sự cố. Lực lượng chức năng đã điều cẩu 100 tấn xử lý ách tắc giao thông, đưa khách về lại ga, tổ chức ăn ở, bị toa 5,6 tàu SE 1, Hà Nội - Sài Gòn. Ảnh: kinh tế đô thị.

Các hành khách trên tàu được nhân viên đường sắt thông báo có xe khách đón trở lại Ga Huế để nghỉ ngơi trong lúc đợi khắc phục sự cố. Lực lượng chức năng đã điều cẩu 100 tấn xử lý ách tắc giao thông, đưa khách về lại ga, tổ chức ăn ở, bị toa 5,6 tàu SE 1, Hà Nội - Sài Gòn.

Ảnh: kinh tế đô thị.
Bánh tàu trật khỏi đường ray. - Ảnh: Vietnamnet

Bánh tàu trật khỏi đường ray. - Ảnh: Vietnamnet

Thời điểm xảy ra vụ việc, trên tàu chở 355 hành khách. Ảnh: Vietnamnet.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trên tàu chở 355 hành khách.

Ảnh: Vietnamnet.

Sau gần 2 tiếng đồng hồ, 2 toa tàu bị trật ray và đoàn tàu SE1 được kéo về ga Huế an toàn, không gây thiệt hại gì đáng kể. Nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ. Ảnh: Dân trí.

Sau gần 2 tiếng đồng hồ, 2 toa tàu bị trật ray và đoàn tàu SE1 được kéo về ga Huế an toàn, không gây thiệt hại gì đáng kể. Nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Ảnh: Dân trí.
Theo Đời sống
Xe khách đâm vào hộ lan, 6 người bị thương

Xe khách đâm vào hộ lan, 6 người bị thương

Kết quả điều tra sơ bộ ban đầu cho thấy, xe khách không va chạm với phương tiện nào, đoạn đường khá thẳng, không bị che khuất tầm nhìn, không có chướng ngại vật nhưng tài xế tự điều khiển xe đâm vào hộ lan.
back to top