8 khách sạn với kiến trúc độc đáo trên thế giới

Theo The Travel, những khách sạn này khơi được tính tò mò và sự thích thú cho du khách.
Thung lũng Skylodge (Peru) gồm nhiều dãy phòng bằng nhôm và polycarbonate, giúp bảo vệ du khách khỏi các yếu tố độ cao mà không cản trở tầm nhìn tuyệt vời ở vùng núi cao. Đặc biệt, để đến thung lũng, du khách phải leo núi đá hoặc đi bộ theo đường mòn. Địa điểm nghỉ dưỡng thích hợp cho du khách thích độ cao và mạo hiểm. Ảnh: internet.

Thung lũng Skylodge (Peru) gồm nhiều dãy phòng bằng nhôm và polycarbonate, giúp bảo vệ du khách khỏi các yếu tố độ cao mà không cản trở tầm nhìn tuyệt vời ở vùng núi cao. Đặc biệt, để đến thung lũng, du khách phải leo núi đá hoặc đi bộ theo đường mòn. Địa điểm nghỉ dưỡng thích hợp cho du khách thích độ cao và mạo hiểm.

Ảnh: internet.
Khách sạn trên cây (Thụy Điển) thích hợp với môi trường xung quanh. Mỗi dãy phòng đều có tầm nhìn toàn cảnh từ các phòng trên cao và lối đi bộ trên ngọn cây. Khách sạn thiết kế cùng rừng thông làm tăng sự thân thiện với môi trường. Phòng mới nhất - Sinh quyển - được thiết kế đặc biệt để thu hút động vật hoang dã, gây ấn tượng cho một kỳ nghỉ trong rừng. Ảnh: internet.

Khách sạn trên cây (Thụy Điển) thích hợp với môi trường xung quanh. Mỗi dãy phòng đều có tầm nhìn toàn cảnh từ các phòng trên cao và lối đi bộ trên ngọn cây. Khách sạn thiết kế cùng rừng thông làm tăng sự thân thiện với môi trường. Phòng mới nhất - Sinh quyển - được thiết kế đặc biệt để thu hút động vật hoang dã, gây ấn tượng cho một kỳ nghỉ trong rừng.

Ảnh: internet.
Khách sạn Everest (Kathmandu, Nepal) có độ cao hùng vĩ nhất trên thế giới. Để đến được khách sạn, du khách phải đi bộ xuyên qua những ngọn đồi hoặc đi trực thăng. Không khí trong lành, tầm nhìn ra núi Everest, khách sạn là một địa điểm nghỉ dưỡng thú vị. Ảnh: Tripadvisor.

Khách sạn Everest (Kathmandu, Nepal) có độ cao hùng vĩ nhất trên thế giới. Để đến được khách sạn, du khách phải đi bộ xuyên qua những ngọn đồi hoặc đi trực thăng. Không khí trong lành, tầm nhìn ra núi Everest, khách sạn là một địa điểm nghỉ dưỡng thú vị.

Ảnh: Tripadvisor.

Khách sạn Costa Verde (Costa Rica) được thiết kế từ một chiếc máy bay. Cụ thể, máy bay là một chiếc Boeing 727. Với ý tưởng này, khách sạn mang đến góc nhìn rõ nét về khu rừng nhiệt đới của Costa Rica và làn nước biển trong xanh. Bên cạnh đó, đôi cánh đã được điều chỉnh phù hợp với ruộng bậc thang, du khách có thể gần gũi hơn với các động vật tại khu rừng. Ảnh: costarica.org.

Khách sạn Costa Verde (Costa Rica) được thiết kế từ một chiếc máy bay. Cụ thể, máy bay là một chiếc Boeing 727. Với ý tưởng này, khách sạn mang đến góc nhìn rõ nét về khu rừng nhiệt đới của Costa Rica và làn nước biển trong xanh. Bên cạnh đó, đôi cánh đã được điều chỉnh phù hợp với ruộng bậc thang, du khách có thể gần gũi hơn với các động vật tại khu rừng. Ảnh: costarica.org.

Khách sạn Crane (Hà Lan) là một trong những khách sạn nhỏ nhất trên thế giới, chỉ với ba phòng chiếm toàn bộ tòa nhà. Ba căn phòng được xếp chồng lên nhau, với một cần cẩu đặt trên đỉnh, du khách có cảm giác đang ở trên một chiếc xích đu khổng lồ. Với hình dáng độc đáo, khách sạn tạo ấn tượng mạnh cho khách du lịch. Ảnh: Tripadvisor.

Khách sạn Crane (Hà Lan) là một trong những khách sạn nhỏ nhất trên thế giới, chỉ với ba phòng chiếm toàn bộ tòa nhà. Ba căn phòng được xếp chồng lên nhau, với một cần cẩu đặt trên đỉnh, du khách có cảm giác đang ở trên một chiếc xích đu khổng lồ. Với hình dáng độc đáo, khách sạn tạo ấn tượng mạnh cho khách du lịch.

Ảnh: Tripadvisor.

Khách sạn băng (Thụy Điển) có nhiều phòng lạnh được khắc hoàn toàn từ băng của sông Torne vào mùa đông. Du khách sẽ ngủ trong túi ngủ giữ nhiệt khi nghỉ chân tại khách sạn. Ngoài ra, khuôn viên còn cung cấp phòng xông hơi khô và bồn tắm nước nóng được đốt bằng củi. Ảnh: Karenfoleyphotography.

Khách sạn băng (Thụy Điển) có nhiều phòng lạnh được khắc hoàn toàn từ băng của sông Torne vào mùa đông. Du khách sẽ ngủ trong túi ngủ giữ nhiệt khi nghỉ chân tại khách sạn. Ngoài ra, khuôn viên còn cung cấp phòng xông hơi khô và bồn tắm nước nóng được đốt bằng củi.

Ảnh: Karenfoleyphotography.

Pháo đài không người, Anh: Du khách có thể khám phá lịch sử của khách sạn trên đảo, tham gia câu cá, chèo thuyền, nếm rượu vang và nhiều hoạt động khác xung quanh đảo. Ngoài ra, nếu bị thu hút bởi thiên nhiên độc đáo của hòn đảo, du khách có thể tổ chức sự kiện thay vì lựa chọn là kỳ nghỉ dưỡng. Ảnh: Amazing venues

Pháo đài không người, Anh: Du khách có thể khám phá lịch sử của khách sạn trên đảo, tham gia câu cá, chèo thuyền, nếm rượu vang và nhiều hoạt động khác xung quanh đảo. Ngoài ra, nếu bị thu hút bởi thiên nhiên độc đáo của hòn đảo, du khách có thể tổ chức sự kiện thay vì lựa chọn là kỳ nghỉ dưỡng.

Ảnh: Amazing venues
Jules' Undersea Lodge (Florida, Mỹ) là khách sạn dưới nước duy nhất ở Mỹ, một trong những địa điểm độc đáo ẩn dưới đáy đại dương. Đặc biệt, cách duy nhất để đến được khách sạn là lặn xuống. Do đó, khách sạn thu hút những du khách có niềm đam mê bơi lội và lặn dưới nước biển. Ảnh: Tripadvisor.

Jules' Undersea Lodge (Florida, Mỹ) là khách sạn dưới nước duy nhất ở Mỹ, một trong những địa điểm độc đáo ẩn dưới đáy đại dương. Đặc biệt, cách duy nhất để đến được khách sạn là lặn xuống. Do đó, khách sạn thu hút những du khách có niềm đam mê bơi lội và lặn dưới nước biển.

Ảnh: Tripadvisor.

Theo Đời sống
Biệt thự như cung điện của Hoa hậu Giáng My

Biệt thự như cung điện của Hoa hậu Giáng My

Biệt thự của Hoa hậu Giáng My gồm 4 tầng lầu với điểm nhấn là khu đại sảnh có sức chứa lên đến 200 người. Trên sân thượng, Hoa hậu Giáng My còn trồng nhiều loại rau xanh, cây ăn trái và hoa.
8 loại cây cảnh chứa chất độc chết người

8 loại cây cảnh chứa chất độc chết người

Trúc đào, Thơm ổi, Ngót nghẻo,... đều lọt vào danh sách những loại cây nguy hiểm. Việc trồng các loại cây cảnh này cần được cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt trong gia đình có trẻ nhỏ để tránh những tai nạn đáng tiếc.
back to top