6 nguyên nhân chị em phải thay hoặc tháo túi ngực

Chỉ 1 trong 5 phụ nữ cần thay túi ngực trong vòng 10 năm phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu bị một trong các nguyên nhân được liệt kê dưới đây, chị em cần quyết định thay túi ngực:

Túi ngực không có hạn sử dụng, nhưng chúng cũng không phải vật liệu cấy suốt đời. Tuy nhiên, bao lâu bạn phải tháo hay thay túi và tại sao bạn quyết định thay đổi chúng sẽ dựa trên yếu tố cá nhân như tuổi của bạn, sức khỏe của bạn, sở thích cá nhân và đánh giá của bác sĩ thẩm mỹ.

Hầu hết chị em không muốn thay đổi túi ngực trong 10 năm đầu sau phẫu thuật nâng ngực và sẽ giữ túi ngực trong một thời gian dài có thể đến vài chục năm. Chỉ 1 trong 5 phụ nữ cần thay túi ngực trong vòng 10 năm phẫu thuật.

Luôn phải đề cập đến, chọn một bác sĩ phẫu thuật chính xác luôn là một yếu tố đầu tiên và điều đó phần lớn tác động đến việc bạn có cần phải thay túi ngực không.

Đặc thù, nhiều kỹ năng của phẫu thuật viên là một trong những yếu tố làm cho túi ngực có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể bạn. Kế hoạch kiểm tra theo dõi và theo dõi túi ngực của bạn với các bài tự kiểm tra cũng giúp tăng thời gian tồn tại của túi ngực trong cơ thể bạn.

6 nguyên nhân chị em phải thay hoặc tháo túi ngực ảnh 1

Ca phẫu thuật cho bệnh nhân bị biến chứng sau nâng ngực tại Bệnh viện Việt Đức

Nhưng một yếu tố đặc biệt sẽ là nguyên nhân khiến bạn phải thay túi ngực? Mỗi trường hợp, mỗi cá thể đều khác nhau, nhưng có 6 nguyên nhân phổ biến khiến các chị em quyết định thay túi ngực:

- Muốn thay đổi kích thước túi ngực

- Ngực của bạn bắt đầu sa trễ

- Ngực của bạn phát triển bao xơ co thắt

- Túi ngực vỡ hoặc rò rỉ

- Túi ngực bị gập

- Bạn không hài lòng với kết quả phẫu thuật nâng ngực

Bởi vậy để bạn không phải nằm trong nhóm bệnh nhân có thể phải tháo túi ngực bạn nên chọn cho mình bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin cậy; cân nhắc kỹ càng, tìm hiểu sâu sắc và lắng nghe mong muốn của bản thân.

PGS.TS Nguyễn Hồng Hà (Trưởng khoa Phẫu thuật răng hàm mặt - tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Việt Đức)

Theo Đời sống
back to top