4 máy lọc không khí phù hợp cho văn phòng đáng mua

Công ty, văn phòng thường là nơi tập trung nhiều người và vô số thiết bị. Do đó, sử dụng máy lọc không khí là việc vô cùng cần thiết bảo vệ sức khỏe cũng như giảm tình trạng căng thẳng mệt mỏi.

Philips AC121510

Philips AC121510 là dòng máy lọc không khí của thương hiệu Philips đến từ Hà Lan. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn với kích thước 54.1 x 32.5 x 21.1 cm, phù hợp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong văn phòng làm việc. Máy tích hợp đèn màu báo chất lượng không khí, chế độ tự động, chế độ tăng cường, chế độ nghỉ… rất tiện cho việc sử dụng.

Máy cung cấp chức năng làm sạch không khí nhanh chóng và hiệu quả cho phòng có diện tích lên đến 63 m². Sản phẩm giúp phân phối không khí sạch đến mọi ngóc ngách trong văn phòng với thể tích không khí ~270m³/h. Công suất 50W, điện áp 220~240V/50Hz, độ ồn 33dB không ảnh hưởng đến không gian làm việc chung.

Sản phẩm được tích hợp bộ lọc HEPA cho phép lọc được 99.97% các hạt bụi có kích thước nhỏ 0,02µm. Máy có thể lọc bụi, lông vật nuôi, phấn hoa, mùi hôi và các chất ô nhiễm khác. Máy lọc không khí Philips AC121510 được xem là người bạn đồng hành cho văn phòng luôn thoáng khí, trong lành, an toàn.

Giá bán trên thị trường là 5,7 triệu đồng.

Electrolux PA91-406GY

Electrolux PA91-406GY là dòng máy lọc không khí của thương hiệu Electrolux đến từ Thụy Điển. Sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại, có đèn báo hiệu chất lượng không khí. Kích thước 32 x 59.5 x 32 cm (Ngang x Cao x Sâu), trọng lượng 7.9kg tiện sử dụng tại các văn phòng làm việc.

Bộ lọc bụi 5 lớp của máy gồm: màng lọc kháng khuẩn, màng lọc Ionizer, màng lọc HEPA, màng lọc than hoạt tính, màng lọc thô. Máy có khả năng lọc được bụi mịn PM0.3 và PM2.5. Công suất 28W, phạm vi lọc dưới 61m², lưu lượng gió thổi ra 472 m³/h. Sản phẩm hoạt động êm ái, độ ồn thấp 31dB đến 62dB. Máy lọc không khí sử dụng công nghệ Inverter cho khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Máy lọc không khí Electrolux PA91-406GY trang bị bảng điều khiển cảm ứng giúp người dùng dễ quan sát các hoạt động của máy. Sản phẩm cho phép bạn điều khiển bằng điện thoại thông qua kết nối với ứng dụng Wellbeing. Máy tích hợp nhiều tiện ích: cảnh báo thay bộ lọc; tự động điều chỉnh tốc độ lọc theo chất lượng không khí; đèn báo hoạt động và đèn báo chất lượng không khí; chế độ khóa trẻ em.

Giá bán trên thị trường là 8,9 triệu đồng.

Xiaomi Air Purifier 3H

Xiaomi Air Purifier 3H là dòng máy lọc không khí của thương hiệu Xiaomi đến từ Trung Quốc. Sản phẩm có kích thước 52 x 24 x 24 cm, trọng lượng 4.8kg. Thân máy làm từ nhựa bền bỉ và rất chắc chắn.

Máy lọc không khí Xiaomi màu trắng trang nhã giúp tăng thêm điểm nhấn cho không gian, máy sử dụng được cho phòng có diện tích 45m2. Bộ lọc của máy là bộ lọc HEPA với 3 lớp lọc 360 độ có khả năng loại bỏ các hạt bụi có kích cỡ cực kỳ nhỏ như lông vật nuôi, bụi mịn…

Máy có công suất hoạt động là 38W, độ ồn 33dB - 64dB, lưu lượng gió cao/trung bình/thấp tương ứng 380/250/80/m3/h. Sản phẩm trang bị màn hình LED để người dùng dễ dàng theo dõi các hoạt động của máy. Sản phẩm có chế độ ngủ và chế độ cảm biến bụi bẩn.

Giá bán trên thị trường là 3,9 triệu đồng.

Daikin MC55UVM6

Sản phẩm của thương hiệu Daikin đến từ Nhật Bản. Máy có kích thước 27 x 50 x 27 cm (Ngang x Cao x Sâu), trọng lượng 6.8kg. Máy lọc không khí được tích hợp màng lọc HEPA, màng lọc khử mùi, màng lọc thô giúp lọc sạch bụi bẩn tối ưu. Công nghệ Streamer 3C, Ion Plasma, phin lọc tĩnh điện cho hiệu suất lọc bụi đạt hiệu quả cao. Sản phẩm còn được trang bị khóa trẻ em, chức năng tự khởi động lại, điều khiển bằng Remote thuận tiện.

Daikin MC55UVM6 tích hợp 4 mức lọc không khí gồm: yên tĩnh - thấp - tiêu chuẩn - Turbo. Máy cung cấp 3 chế độ hoạt động: chế độ chống phấn hoa (Pollen), chế độ tiết kiệm (Econo), chế độ tự động (Auto). Ngoài ra sản phẩm còn có cảm biến bụi, cảm biến bụi mịn PM 2.5, cảm biến mùi.

Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 cho công suất hoạt động 37W, phạm vi lọc dưới 41m², lưu lượng gió thổi ra 210 m³/h. Nhờ đó mọi ngóc ngách trong văn phòng sẽ được lọc sạch bụi và mùi giúp không khí phòng làm việc dễ chịu hơn. Máy vận hành êm, độ ồn cực thấp chỉ 44dB không gây ảnh hưởng gì đến khu vực làm việc chung.

Giá bán trên thị trường là 6,1 triệu đồng./.

Theo Đời sống
back to top