--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

2 thi thể nằm dưới chân tòa chung cư ở Hà Nội

TRẦN THANH - 09:12 10/09/2020

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc khiến 2 người tử vong dưới chân một tòa chung cư ở đường Liễu Giai (Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội).

23h30 ngày 9/9, ghi nhận của phóng viên Dân trí tại khu vực tòa nhà số 29 Liễu Giai (phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội), các lực lượng chức năng bao gồm công an và pháp y đang tiến hành bảo vệ, khám nghiệm hiện trường vụ việc 2 người tử vong dưới chân tòa nhà.

2 thi thể nằm dưới chân tòa chung cư ở Hà Nội - 2

Mặc dù đã khuya muộn nhưng vẫn có khá đông người dân hiếu kỳ ra xem vụ việc.

Trao đổi với phóng viên Dân trí tại hiện trường, ông Nguyễn Huy Quảng - Phó Trưởng Công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình) cho biết: "Sự việc xảy ra vào khoảng 22h10 ngày 9/9, bước đầu chúng tôi ghi nhận có 2 thi thể nạn nhân tại hiện trường. Về việc nạn nhân có tự tử hay không thì cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ".

2 thi thể nằm dưới chân tòa chung cư ở Hà Nội - 3

Công an bảo vệ từ vòng ngoài của tòa chung cư (Ảnh: Trần Thanh).

2 thi thể nằm dưới chân tòa chung cư ở Hà Nội - 4

Ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 0h20 ngày 10/9, các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành bảo vệ, khám nghiệm hiện trường (Ảnh: Trần Thanh).

Theo ghi nhận, đến khoảng 0h20, các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành bảo vệ hiện trường sự việc. Cơ quan chức năng lập rào chắn vào khu vực hiện trường, bên ngoài được bảo vệ bởi công an phường và lực lượng bảo vệ của tòa chung cư.

PV Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Kinh tế đêm: Cần nhiều sản phẩm đặc sắc để hút khách
Kinh tế- Đào Thị Hồng Thủy - Nguyễn Hoài Thu (GV Trường Cao đẳng Du lịch) - 16:01 25/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nhiều khách du lịch bị lệch múi giờ, hoặc muốn tận dụng tối đa thời gian để vui chơi khi ở Việt Nam. Nhưng hầu hết các địa phương không có chương trình để khách có thể chơi thâu đêm tới sáng. Kinh tế ban đêm chiếm tỉ trọng lớn trong nền kinh tế của nhiều nước trên thế giới, nhưng Việt Nam thì chưa phát triển...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO