--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

VUSTA khen thưởng thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19

HÀ THU - 10:39 27/09/2021

(khoahocdoisong.vn) - Để kịp thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) vừa có Công văn số 638/LHHVN-TCCSH về việc khen thưởng thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương tại Công văn số 2266/BTĐKT-VP ngày 31/8/2021 về việc khen thưởng thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid-19, VUSTA đề nghị Hội thành viên VUSTA; Tổ chức KH&CN trực thuộc VUSTA; Tổ chức thuộc VUSTA; Văn phòng, các Ban thuộc VUSTA khẩn trương phát hiện, đề xuất khen thưởng kịp thời cho những trường hợp có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trên tuyến đầu và những tấm gương hy sinh quên mình trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Những tình nguyện viên và những người làm công tác từ thiện đang ngày đêm cùng với người dân chống chọi lại bệnh dịch Covid-19.

Việc đề nghị xem xét khen thưởng theo quy định của pháp luật về thi đau, khen thưởng và Công văn số 418/LHHVN-TCCSH ngày 30/6/2021 của VUSTA về việc khen thưởng thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

  • TPHCM ra mắt phiên bản tiếng Anh Cổng thông tin Covid-19
    Công nghệ- Hữu Thông - 07:00 22/09/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Nhằm cung cấp thông tin tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã ra mắt phiên bản tiếng Anh Cổng thông tin Covid-19 tại địa chỉ https://covid19.hochiminhcity.gov.vn/web/covid-en.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thanh Hóa: Dựng lều cách ly người về quê ăn Tết
Đời sống- Thúy Nga - 11:55 25/01/2022
Do không có phòng để cách ly, người dân về quê ăn Tết được chính quyền xã Thanh Phong, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đưa vào lều dựng tạm bằng tre, luồng và được người nhà mang cơm đến.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---