Vụ công ty Việt Á: Thêm Giám đốc và 3 người ở CDC Đắk Lắk bị Công an mời làm việc

Chiều 18/1, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đắk Lắk đã mời ông Trịnh Quang Trí, Giám đốc CDC Đắk Lắk, Kế toán trưởng, Trưởng Khoa Xét nghiệm và 1 nhân viên của CDC Đắk Lắk lên làm việc.

Nội dung buổi làm việc chủ yếu liên quan đến việc việc mua kit test COVID-19 của Công ty cổ phần công nghệ Việt Á (Công ty Việt Á).

Được biết, dịch COVID-19 bùng phát, CDC Đắk Lắk đã mua một lần gần 20.000 bộ kit xét nghiệm COVID-19 (bằng phương pháp PCR) của Công ty Việt Á với giá hơn 367.000 đồng/bộ, tương ứng số tiền khoảng 6 tỉ đồng.

cdc-daklak-.jpg
Giám đốc và 3 người ở CDC Đắk Lắk bị Công an mời làm việc

Trong vài tháng gần đây, CDC Đắk Lắk cũng tiếp tục tạm ứng một số bộ kit xét nghiệm của Việt Á nhưng chưa thanh toán cho công ty này.

Cuối tháng 12/2021, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đắk Lắk đã làm việc với Sở Y tế và CDC yêu cầu cung cấp nhiều nội dung liên quan đến việc mua kit test COVID-19 của Công ty Việt Á.

Theo Đời sống
Ca can thiệp lóc tách động mạch chủ tại bệnh viện E

Lóc tách động mạch chủ cấp dễ gây tử vong

Lóc tách động mạch chủ type A cấp tính là một thảm họa bệnh tim mạch. Khoảng 50% bệnh nhân tử vong trong 48 giờ đầu, 60% trong tuần đầu và tới 90% trong tháng đầu, khi đã vỡ, gây ép tim cấp, tỷ lệ tử vong gần như 100%.
back to top