--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào sọ: Công an triệu tập nhiều người

NGUYÊN KHÔI - 17:59 18/01/2022

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội hiện trong tình trạng nguy kịch, hình ảnh cắt lớp thấy nhiều vật thể giống đinh bắn vào sọ, nghi bị bạo hành.

Ngày 17/1, thông tin từ BS Vương Trung Kiên, Giám đốc BV đa khoa Thạch Thất cho biết, Khoa Cấp cứu bệnh viện đã tiếp nhận bé gái Đ.N.A (3 tuổi) ở Canh Nậu (huyện Thạch Thất, Hà Nội) nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật. Bé gái này được mẹ đưa đến.

dinh-ban-vao-so.jpg
Hình ảnh bất thường trên sọ não của bệnh nhi với nhiều vật thể nghi đinh bắn vào. Ảnh: BSCC

Ngay lập tức, các bác sĩ Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã đặt ống, chụp phim,  thấy trên phim có hình ảnh cản quan trên hộp sọ bệnh nhi. Chẩn đoán sơ bộ, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não.

Khi điều tra bệnh sử, thì người mẹ cho biết, buổi chiều gọi con không tỉnh, người mẹ đã đưa đến viện.

Sau khi bệnh nhi nhập viện khoảng 1 giờ, các bác sĩ BV đa khoa Thạch Thất đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên là Bệnh viện Xanh Pôn. Đồng thời, do nhận thấy dấu hiệu bất thường, bệnh viện cũng đã báo Công an huyện Thạch Thất”.

Nguồn tin từ BV Xanh Pôn cho biết, hình ảnh trên phim cho thấy bé gái 3 tuổi Đ.N.A có nhiều đinh cắm trong não. Dù chưa xác định nguyên nhân chính xác nhưng bệnh viện này nghi ngờ, bệnh nhi bị bạo hành.

Hiện bé đang điều trị tại BV Xanh Pôn trong tình trạng hôn mê, tiên lượng tử vong cao.

Liên quan đến vụ việc, chiều 18/1, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) thông tin tới báo chí cho biết, đã triệu tập nhiều người liên quan để điều tra nguyên nhân, xác minh vụ việc.

Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) cũng cho hay, đơn vị đang làm việc với cơ quan công an. Sau khi làm việc xong với công an, sẽ cung cấp thông tin cũng như tình trạng sức khoẻ của cháu bé cho báo chí.

Tác giả trích dẫn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Nguyên nhân gây bệnh viêm gan bí ẩn có thể công bố trong tuần này
Khỏe- PV - 14:45 17/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết một nghiên cứu bệnh chứng dự kiến hoàn tất trong tuần này sẽ cung cấp thêm thông tin rõ ràng hơn về mối liên hệ có thể có giữa adenovirus hoặc COVID-19 với bệnh viêm gan bí ẩn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---