VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ đến với triệu triệu trẻ em Việt Nam

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 16/9, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn PanTheryx (Mỹ) đã cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược “VitaDairy là đơn vị độc quyền sử dụng sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam”.

VitaDairy ký kết độc quyền sử dụng sữa non ColosIgG 24h cùng đối tác Mỹ.

Theo đó, lễ ký kết diễn ra tại bang Arizona, Mỹ trước sự chứng kiến của các bác sĩ, chuyên gia trong ngành dinh dưỡng cùng các kênh truyền thông lớn tại Mỹ đã minh chứng VitaDairy là đối tác đầu tiên của Tập đoàn Sữa non hàng đầu Hoa Kỳ, là công ty duy nhất ứng dụng sữa non ColosIgG 24h vào giải pháp dinh dưỡng Miễn Dịch tại Việt Nam. Thương vụ hợp tác với giá trị hàng trăm triệu đô này đánh dấu bước ngoặt to lớn trong ngành sữa non tại Mỹ và tại Việt Nam.

Là loại sữa được lấy từ bò trong những giờ đầu sau sinh, sữa non ColosIgG 24h là loại sữa non tốt nhất trong 3 loại (24h, 48h và 72h), được coi là nguồn sữa vàng giữ được hàm lượng kháng thể IgG cao nhất. IgG là kháng thể quan trọng nhất, phổ biến nhất chiếm đến 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh, giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn ngay từ khi còn là thai nhi trong bụng mẹ.

Chia sẻ lý do vì sao lựa chọn ColosIgG 24h thay vì sữa non những giờ sau (48h, 72h )như các công ty khác trên thị trường để tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận cao, bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc của VitaDairy chia sẻ: Với sứ mệnh “vun bồi sức sống”, mong ước về một thế hệ người Việt Nam có tầm vóc theo kịp thế giới phát triển, luôn là giấc mơ lớn của VitaDairy. Những nỗ lực đầu tiên là cải thiện sức khoẻ nền tảng bằng việc dùng dinh dưỡng để tăng sức đề kháng, tăng khả năng đối phó với môi trường khí hậu khắc nghiệt của trẻ. Một trong những giải pháp đó là ứng dụng sữa non trong các sản phẩm dinh dưỡng. Sản phẩm muốn tốt phải bắt nguồn từ nguyên liệu tốt”. Ý thức được điều đó, chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu và lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất cho sản phẩm của VitaDairy, với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất của thế giới về Việt Nam, VitaDairy hy vọng sẽ mang dinh dưỡng miễn dịch đến cho 95 triệu dân, giúp thế hệ trẻ nhỏ của Việt Nam có miễn dịch tốt nhất.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ đến với triệu triệu trẻ em Việt Nam ảnh 1

Đại diện hai bên cùng các bác sĩ, chuyêngia.

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, một buổi hội thảo với sự tham gia của, Chủ tịch Tập đoàn Pantheryx, đại diện VitaDairy cùng các bác sĩ, chuyên gia tại Mỹ trong lĩnh vực dinh dưỡng miễn dịch, các bên đã thảo luận và thống nhất với nhau về việc sử dụng sữa non ColosIgG 24h trong sản phẩm dành cho trẻ em và người lớn của VitaDairy, cũng như chia sẻ công trình khoa học lớn tại Mỹ có thể áp dụng với thể trạng của người Việt Nam, các bên đều đánh giá rất cao về nghiên cứu khoa học của VitaDairy trong việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h  cho hệ miễn dịch của thế hệ trẻ em Việt Nam.  

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện PanTheryx cho biết: ‘‘Là đối tác chiến lược, đã hợp tác cùng nhiều tập đoàn lớn trên thế giới về sữa non, chúng tôi đánh giá rất cao VitaDairy tại Việt Nam. Chính vì vậy, sau một thời gian dài cộng tác, nhận thấy đường hướng hoạt động của VitaDairy có nhiều nét tương đồng, đặc biệt là mang đến những điều tốt nhất, tử tế nhất cho người tiêu dùng Việt Nam nên quyết định lựa chọn VitaDairy là đối tác độc quyền sửa dụng sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam. PanTheryx hy vọng, việc hợp tác giữa tập đoàn sữa non hàng đầu tại Mỹ và VitaDairy sẽ mang ColosIgG24h đến với hàng triệu triệu trẻ em Việt Nam, vì một thế hệ có miễn dịch khỏe”.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VitaDairy và Tập đoàn Pantheryx đánh dấu sự đột phá trong sáng tạo và tính nhân văn của VitaDairy nhằm đưa đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp chất lượng quốc tế.

Theo Đời sống
“Bất ổn” luân chuyển vốn nhà nước tại Vinasport

“Bất ổn” luân chuyển vốn nhà nước tại Vinasport

Nguồn vốn nhà nước tại Vinasport luôn “bất ổn” sau cổ phần hóa, bởi liên tục được chuyển giao cho các cá nhân đại diện trong bối cảnh nội bộ HĐQT luôn “lục đục”. Quá trình quản lý, sử dụng “đất vàng” bừa bãi Vinasport để sai phạm, nghiêm trọng.
back to top