VinFast President có thêm 3 tuỳ chọn màu sắc, vẫn chưa công bố nội thất

Sau khi những hình ảnh và clip giới thiệu về mẫu xe VinFast President được giới thiệu, mới đây, trên fanpage chính thức của VinFast tiếp tục đăng tải 3 hình ảnh về màu sơn mới.

Theo đó, VinFast President sẽ có 3 màu sơn mới bao gồm xanh lá cây (Deep Ocean), cam (Sunset) và tím (Purple Rain). Đi kèm là những khẩu hiệu như "khát vọng, thông thái, huyền bí" và khẩu hiệu khi đăng tải trên mạng xã hội là "Sắc màu tiên phong, Khí chất dẫn đầu".

Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên về màu xe VinFast President đăng tải, trang fanpage của hãng xe này nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thực tế, những màu sơn này là rất cá tính và khá kén khách, nhưng điều này lại đúng với những mẫu xe phiên bản giới hạn như President, khi khách hàng đều thích sự khác biệt và cá nhân hoá nhiều hơn. Nhiều khả năng, những màu sơn này sẽ phải đặt hàng chứ không có sẵn. 

Ba màu sắc tuỳ chọn của VinFast President

Ba màu sắc tuỳ chọn của VinFast President.

Được biết, giá bán của President là khoảng 7 tỷ đồng đi kèm giới hạn chỉ 500 chiếc, động cơ của mẫu xe này là loại V8 6.2L công suất 455 mã lực và mô men xoắn 624 Nm đi kèm hộp số ZF 8 cấp. Thời điểm ra mắt của mẫu xe này sẽ là vào tháng 9/2020.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thông tin về nội thất của VinFast President nhưng được cho là sẽ rất sang trọng và sẽ có các tuỳ chọn cá nhân hoá mua thêm. Nếu muốn cạnh tranh với các "ông lớn" khác trên thị trường như Mercedes-Benz GLS, BMW X7 hay Audi Q7, mẫu xe President sẽ phải có tuỳ chọn 4 chỗ ngồi với hàng ghế thứ 2 là dạng thương gia cùng các tuỳ chọn cao cấp.

Theo cartimes.vn
Gương chiếu hậu khó bị ‘khai tử’ trên ô tô?

Gương chiếu hậu khó bị ‘khai tử’ trên ô tô?

Bất chấp tất cả những ưu điểm mang tính công nghệ ở những mẫu xe sử dụng hoàn toàn camera thay cho gương chiếu hậu như Honda E và Audi E-Tron. Việc loại bỏ gương truyền thống bị hiện chưa phù hợp bởi những lý do dưới đây.
Vì sao không nên đổ xăng đầy bình ô tô?

Vì sao không nên đổ xăng đầy bình ô tô?

Theo các chuyên gia vận tải, bình xăng cần một khoảng trống cho hơi và xăng nở ra. Nếu thường xuyên đổ đầy xăng sẽ gây hại cho xe. Khi xăng đầy tràn trong bình chứa, hệ thống thu hồi hơi không thể thực hiện chức năng của nó.
Nguyên nhân khiến ô tô bị hụt ga

Nguyên nhân khiến ô tô bị hụt ga

Khi thấy xe ô tô bị hụt ga cần kiểm tra nguyên nhân và khắc phục sớm bởi kéo dài dễ dẫn đến nhiều tình huống nguy hiểm khi lái xe.
Nhìn màu khói bắt "bệnh" ôtô

Nhìn màu khói bắt "bệnh" ôtô

Chỉ bằng cách quan sát màu khói thoát ra từ ống xả xe ô tô, bạn có thể tự chẩn đoán một số "bệnh" mà chiếc xe gặp phải để nhanh chóng khắc phục.
back to top