--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

VietinBank đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020

HĐ - 11:19 08/10/2020

(khoahocdoisong.vn) - Tối ngày 4/10/2020, tại Lễ biểu dương “Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam - ASEAN 2020” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, VietinBank vinh dự là một trong những đơn vị được xướng tên tại hạng mục “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020” nhờ những đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế ASEAN và toàn cầu.

Lễ biểu dương “Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam - ASEAN 2020” nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện của Diễn đàn “Doanh nghiệp ASEAN + 3 (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ) thích ứng CMCN 4.0 trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững thịnh vượng” do Trung ương Hội Hợp tác Phát triển Kinh tế Việt Nam ASEAN phối hợp với Bộ, Ban, Ngành Trung ương tổ chức.

Đại diện VietinBank nhận danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020”.

Những doanh nghiệp được vinh danh tại buổi Lễ đều là những doanh nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam và các nước ASEAN có năng lực cạnh tranh hội nhập bền vững, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước và thúc đẩy quan hệ quốc tế. Ngoài các tiêu chí về sự tăng trưởng, Ban Tổ chức còn xét duyệt doanh nghiệp ở các tiêu chí gồm: Chính sách bền vững, chính sách an sinh xã hội, chính sách phát triển công nghệ và chính sách bảo vệ môi trường.

Các doanh nghiệp nhận danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020” chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự.

Với vai trò là ngân hàng chủ lực, trụ cột của nền kinh tế - xã hội, VietinBank đã triển khai kịp thời, có hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) nhằm duy trì hoạt động kinh doanh ổn định, đồng hành và sẻ chia những khó khăn của khách hàng, doanh nghiệp chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Không chỉ vậy, VietinBank còn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội, cộng đồng gắn sự phát triển của ngân hàng với tình hình kinh tế - xã hội của đất nước và sự phát triển bền vững của người dân. 

Đặc biệt, trong tiến trình hội nhập quốc tế, với định hướng chiến lược chuyển đổi số trong ngân hàng, VietinBank đang tiến hành nhiều hoạt động nhằm đem đến sự chuyển đổi mạnh mẽ, nâng cao trải nghiệm khách hàng, cải tiến quy trình, thay đổi phương thức giao tiếp với khách hàng, thấu hiểu và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Ông Trần Công Quỳnh Lân, Phó Tổng Giám đốc VietinBank vinh dự được nhận danh hiệu “Nhà quản lý giỏi ASEAN”.

Chia sẻ tại buổi Lễ, ông Trần Công Quỳnh Lân, Phó Tổng Giám đốc VietinBank cho biết: VietinBank quan điểm chuyển đổi số là chiến lược quan trọng của ngân hàng, là chìa khóa giúp đến thành công. Do đó, VietinBank ưu tiên đầu tư công nghệ vào các hoạt động như: Chuyển đổi số để chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng qua các kênh phân phối; Tích cực ứng dụng công nghệ để tinh gọn quy trình, tự động hoá quy trình nghiệp vụ, nâng cao năng suất lao động để phục vụ khách hàng tốt hơn và nhanh hơn; Ứng dụng công nghệ phân tích dữ liệu, khai thác dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo, học máy... để phân tích và hiểu rõ khách hàng và từ đó, sản phẩm của VietinBank sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất; Tập trung kết hợp hệ sinh thái thông qua các ứng dụng như: Open API, open banking để tạo hệ sinh thái liên kết giữa ngân hàng và các đơn vị, đặt khách hàng làm trọng tâm; tăng cường đầu tư vào hạ tầng công nghệ thông tin, nền tảng công nghệ mới như công nghệ đám mây...

“VietinBank tin tưởng rằng, khách hàng sẽ được phục vụ tốt hơn khi doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số, và và khi khách hàng được đáp ứng tốt thì có nghĩa là doanh nghiệp sẽ phát triển vững mạnh”, ông Trần Công Quỳnh Lân nhấn mạnh.

Với những kết quả VietinBank đã đạt được, cùng những đóng góp tích cực cho nền kinh tế - xã hội của đất nước và thúc đẩy hội nhập, quan hệ quốc tế, Ban tổ chức đã biểu dương, vinh danh VietinBank là “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020”.

Cũng trong khuôn khổ của buổi Lễ, ông Trần Công Quỳnh Lân, Phó Tổng Giám đốc VietinBank đã vinh dự được nhận danh hiệu “Nhà quản lý giỏi ASEAN” cho những đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế ASEAN và toàn cầu”.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 Công nghệ giảm thiểu thiệt hại do thiên tai, sạt lở đất
Khoa học- Tô Hội - 06:00 28/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Khinh khí cầu thả ở tầng bình lưu tích hợp công nghệ trạm thu phát thông tin để giám sát, dẫn đường, tìm kiếm cứu hộ và đo đạc thông số vật lý môi trường tầng khí quyển có thể trợ giúp tìm kiếm cứu nạn, giảm thiêủ thiệt hại do thiên tai, sạt lở đất.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • QR là mã vạch hai chiều
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 06:00 28/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mã vạch QR là mã vạch gì mà tôi thấy rất nhiều cửa hàng sử dụng?
 • Đau ngực khác nhau nhưng đều kết luận bệnh mạch vành
  Khỏe- T.Nga (ghi) - 06:00 28/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phân biệt tình trạng đau thắt ngực ổn định và không ổn định rất quan trọng trong chẩn đoán bệnh mạch vành.
 • Tay đau khó gấp duỗi do viêm mỏm trên lồi cầu
  Khỏe- T.N (ghi) - 06:00 28/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sử dụng quá mức các cơ và gân vùng cẳng tay và khuỷu, các động tác lặp đi lặp lại dẫn đến tình trạng căng giãn quá mức của các cơ và gây nên tổn thương viêm mỏng trên lồi cầu.
 • Biến động nội tiết tố và mãn kinh
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 06:00 28/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mãn kinh tự nhiên là khi một người phụ nữ trước đây kinh nguyệt đều đặn, nay ngưng hành kinh liên tiếp trong vòng 12 tháng. Đây là thời điểm đánh dấu cho việc kết thúc khả năng sinh sản ở mỗi người phụ nữ - khả năng có thai và sinh con.
 • Hà Nội tăng cường kiểm soát dịch bệnh từ bên ngoài
  Khỏe- KT - 06:00 28/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nguy cơ dịch bệnh Covid-19 từ bên ngoài vào là rất lớn, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý yêu cầu các đơn vị thực hiện hàng loạt biện pháp để ngăn chặn như kiểm soát chặt chẽ các khu cách ly tập trung; rà soát quy trình quản lý các trường hợp ngoại giao nhập cảnh; chủ động ngăn chặn, phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp nhập cảnh trái phép.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO