--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Viễn thông Việt Nam gặt hái Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2020

VÂN BÙI - 11:03 16/09/2020

(khoahocdoisong.vn) - Giải thưởng Kinh doanh quốc tế International Business Awards 2020 (IBA Stevie Awards) vừa được công bố với sự thắng lớn của các doanh nghiệp viễn thông tại Việt Nam.

 

VNPT thắng lớn với 1 giải Vàng giải pháp quản lý công nghệ thông tin, 2 giải bạc ở hạng mục công nghệ quản lý sức khỏe và giải pháp mạng lưới kết nối; 2 giải Đồng. Viettel cũng có giải Vàng dành cho hạng mục Giải thưởng Công ty của năm cho doanh nghiệp có quy mô lớn và Viettel Post đạt giải Bạc tại hạng mục Công ty tăng trưởng tốt nhất, năm 2019, với doanh thu 344 triệu USD, tăng gần 60% so với năm trước đó. MobiFone cũng đạt 1 giải Vàng cho giải pháp Truyền thanh thông minh, 1 giải Bạc cho giải pháp MobiFoneAI, và 3 giải Đồng. IBA Stevie Awards năm 2020 có 3.800 đề cử đến từ 63 quốc gia toàn cầu nhưng chỉ 33% trong số đó được đánh giá các giải Vàng, Bạc, Đồng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 Kiến nghị kỷ luật nhiều cán bộ huyện Đăk Hà do sai phạm đấu giá đất
Bạn đọc- Lương Thụy Bình - 15:00 22/01/2021
(khoahocdoisong.vn) - Theo Sở TN&MT tỉnh Kon Tum, công tác đấu giá đất tại một số dự án trên địa bàn huyện Đăk Hà còn bộc lộ nhiều sai phạm như định giá đất không chính xác, phương án đấu giá và quyết định phê duyệt phương án đấu giá không đúng quy định; kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất chỉ thuộc về một số cá nhân với diện tích lớn, tạo điều kiện để các cá nhân này lợi dụng thâu tóm, đầu cơ đất đai để trục lợi…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO