Viêm phế quản mạn tính giảm nhanh ho kéo dài, khó thở và tránh nguy hiểm!

Viêm phế quản mạn tính thường gặp ở người có sức đề kháng kém như người cao tuổi, mắc bệnh nền. Bệnh thường khởi phát do các đợt nhiễm trùng đường hô hấp, gây viêm, hẹp hoặc tắc nghẽn đường thở, nhiều đờm, sốt cao, đau thắt ngực, khó thở

Do sức đề kháng kém nên bệnh thường dai dẳng, các triệu chứng như ho, đờm, khó thở diễn ra triền miên lúc nặng lúc nhẹ, nếu điều trị khỏi đợt này thì đợt tái phát cũng xảy ra rất gần, nhất là khi gặp các điều kiện thuận lợi như nhiễm cúm, thời tiết trở lạnh hoặc nồm ẩm,...

Nếu sức đề kháng không được tăng cường thì dù có được điều trị, người bệnh vẫn sẽ có nguy cơ bị đi bị lại nhiều lần, hoặc bị biến chứng nguy hiểm phải nhập viện (như khó thở, suy hô hấp) gây tốn tiền tốn thời gian, gây mệt mỏi cho bản thân và người nhà, sức khỏe suy giảm dẫn đến mệt mỏi kéo dài, giảm sức lao động và vận động.

Viêm phế quản mạn tính giảm nhanh ho kéo dài, khó thở và tránh nguy hiểm! ảnh 1

Viêm phế quản

Bệnh viêm phế quản mạn tính đang được điều trị thế nào?

Điều trị viêm phế quản mạn tính theo tây y, thường tập trung điều trị khi bị đợt viêm cấp tính. Trong các đợt cấp tính, bác sĩ sẽ kê các thuốc điều trị như kháng sinh, chống viêm , thuốc long đờm, giảm ho, thuốc giãn phế quản,... sử dụng ít nhất 10-15 ngày. Các thuốc này giúp giảm nhanh triệu chứng, diệt khuẩn, giúp đợt cấp của viêm phế quản nhanh khỏi. Tuy nhiên, có 1 số nhược điểm như:

- Các thuốc điều trị trên thường gây nhiều tác dụng phụ, đặc biệt khi dùng kéo dài. Phổ biến là gây loạn khuẩn ruột dẫn đến rối loạn tiêu hóa, gây tổn thương gan thận và tăng men gan, gây mệt mỏi kéo dài, dẫn đến suy giảm sức đề kháng và nhiều hệ lụy khác diễn ra âm thầm.

- Cách này, chưa giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, mà còn làm cho sức đề kháng bị suy giảm, khi đó người bệnh rất khó chống đỡ với sự thay đổi của môi trường, thời tiết và cũng rất dễ lây nhiễm virus gây bệnh đường hô hấp.

Vì vậy, các đợt viêm phế quản cấp tính trên nền bệnh viêm phế quản mạn tính sẽ bị tái phát nhiều lần với tần suất này càng tăng, mỗi đợt càng bị nặng hơn và phải điều trị kéo dài hơn cũng như phải dùng nhiều thuốc tây hơn. Đây chính là vòng luẩn quẩn rất khó thoát của người bị viêm phế quản mạn tính.

Bởi vậy, mục tiêu điều trị bệnh viêm phế quản mạn tính, bên cạnh việc điều trị giảm nhanh triệu chứng, diệt vi khuẩn gây viêm để bệnh nhanh khỏi trong các đợt cấp thì điều quan trọng là phải chủ động tăng cường sức đề kháng toàn diện nhằm giúp giảm nguy cơ tái phát, hỗ trợ các đợt cấp nhanh khỏi, tránh biến chứng nguy hiểm, nhanh hồi phục sức khỏe.

Cách tăng cường sức đề kháng toàn diện, giúp viêm phế quản nhẹ triệu chứng, tránh tái phát!

Hầu hết các sản phẩm tăng cường sức đề kháng hiện nay chỉ giúp tăng miễn dịch thể dịch mà không giúp tăng miễn dịch tế bào nên hiệu quả tăng cường sức đề kháng thường không cao, không toàn diện. Nên không giúp nhiều cho người bệnh viêm phế quản mạn tính.

Theo các chuyên gia, sản phẩm tăng cường sức đề kháng cần toàn diện sẽ cho hiệu quả giúp bệnh nhanh khỏi, ngăn biến chứng nặng, tránh tái đi tái lại nhiều lần cho người bị viêm phế quản. Sản phẩm này cần đáp ứng đủ 3 tiêu chí:

+ Cho tác dụng tăng cường sức đề kháng toàn diện: Tức là vừa giúp tăng miễn dịch thể dịch (tăng kháng thể) vừa giúp tăng miễn dịch tế bào (tiêu diệt, ức chế virus, vi khuẩn), đồng thời giúp ức chế virus, vi khuẩn. Tác dụng này phải được nghiên cứu chứng minh.

+ Ưu tiên dùng sản phẩm từ thảo dược đã được chứng minh là an toàn.

Hiện nay, sản phẩm Vinhgia Devir đáp ứng đủ các tiêu chí trên, được các chuyên gia khuyên dùng và người bệnh dùng.

Viêm phế quản mạn tính giảm nhanh ho kéo dài, khó thở và tránh nguy hiểm! ảnh 2

Vinhgia Devir - Hỗ trợ tăng đề kháng chuẩn, đã được nghiên cứu, chứng minh tác dụng

Vinhgia Devir của dược phẩm Vinh Gia, được bào chế hoàn toàn từ thảo dược: thanh hao hoa vàng, xuyên tâm liên, đinh hương, hoàng cầm, sài hồ,..., cho tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng toàn diện (tăng cả miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào), giảm sốt, ho, đờm, giảm nguy cơ mắc cúm, viêm họng, viêm phế quản.

Dùng Vinhgia Devir đủ liều, đủ thời gian sẽ giúp sức đề kháng tăng lên, giúp người bệnh giảm ho, đờm kéo dài, giảm khó thở tức ngực, rút ngắn thời gian điều trị, nhanh hồi phục sức khỏe và quan trọng nhất là không bị tái phát bệnh.

Đặc biệt, Vinhgia Devir được nghiên cứu bởi viện Công nghệ sinh học - Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, hiệu quả và độ an toàn đã được chứng minh.

Ngoài ra, VINHGIA DEVIR cũng được sử dụng với các bệnh virus, vi khuẩn khác như cúm, sốt xuất huyết, sốt phát ban,... do đề kháng kém.

Liên hệ 1800.55.88.89 (miễn cước) - 0896.509.509 (trực 24/7) hoặc gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn để được giải đáp.

Theo Đời sống
Phòng nhiễm độc tố botulinum bằng cách nào?

Phòng nhiễm độc tố botulinum bằng cách nào?

Để phòng chống ngộ độc do botulinum, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người dân tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm đóng hộp đã hết hạn sử dụng, bị biến dạng, hoen gỉ, có mùi vị hay màu sắc thay đổi khác thường.
back to top