UBND thị xã Buôn Hồ có tân Chủ tịch

Chiều 16/12, Thường trực HĐND thị xã Buôn Hồ đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 3, khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ.

Tại kỳ họp này, các đại biểu đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự và dự thảo Nghị quyết về xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với Đ/C Đặng Gia Duẩn – Phó Bí thư Thị ủy bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả. Đ/C Đặng Gia Duẩn, Phó Bí thư Thị ủy được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND thị xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

UBND thị xã Buôn Hồ có tân Chủ tịch ảnh 1

Đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ,Đ/C Đặng Gia Duẩn – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã bày tỏ: Đây là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, là sự gửi gắm niềm tin của các đại biểu, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề với những thách thức không nhỏ đang ở phía trước mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị xã giao phó.

UBND thị xã Buôn Hồ có tân Chủ tịch ảnh 2

Đ/C Đặng Gia Duẩn - Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ phát biểu nhận nhiện vụ.

Nhận nhiệm vụ mới, Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ cam kết sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc; đoàn kết, cầu thị, trách nhiệm, kế thừa những thành quả, những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí lãnh đạo đi trước; quyết liệt nhưng gần gũi, đem hết khả năng và tâm huyết để chung sức, đồng lòng vì một thị xã Buôn Hồ phát triển./.

Theo Đời sống
back to top