Tuần mới (24/7 - 30/7): 3 con giáp này sao tốt chiếu mệnh, vận rủi tiêu tan

Bước sang tuần mới (24/7 - 30/7), 3 con giáp Thân, Tuất, Hợi phát triển ngoài mong đợi, vận may sẽ liên tục đến, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc thăng cấp, vạn sự hanh thông.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân bẩm sinh thông minh, hoạt bát, hiểu biết về xã hội, không thích bị người khác kiểm soát, thích theo đuổi cái mới. Trong bất cứ việc gì, người tuổi Thân cũng luôn cố gắng vươn lên dẫn đầu. Bên cạnh đó, khi có mục tiêu, họ sẽ làm việc chăm chỉ, cộng thêm óc phán đoán mọi việc nhanh nhạy và trí tưởng tượng phong phú, họ thực sự có khả năng đạt được thành công ngoài mong đợi.

Bước sang tuần mới (24/7 - 30/7), người tuổi Thân có ngôi sao may mắn nhập cung chiếu mệnh, vận trình sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, nếu tự tin và có động lực thì sẽ bật lên, dễ dàng giàu có hơn. Đặc biệt, một số tuổi Thân gặp đại vận, có lời mời làm việc vô cùng đáng mơ ước, nếu nắm bắt được đại vận này, tuổi Thân thậm chí có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, sớm ngày tự chủ tài chính trong tương lai.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất không chỉ rất có năng lực trong công việc mà còn rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác, hay làm việc thiện, nói cười vui vẻ, bản tính tốt bụng, rất trung thành với bạn bè, nhờ vậy nhân duyên của họ trong lĩnh vực nào cũng tốt.

Trong thời gian tới, đặc biệt trong khoảng thời gian (24/7 - 30/7), tuổi Tuất có những thăng tiến về sự nghiệp rất nổi bật, công danh rộng mở, đạt được thành tựu khiến người khác ngưỡng mộ. Song hành với đó là tài lộc sung túc, của cải dồi dào, người làm ăn kinh doanh một đường bay vút, phú quý vượng phát, nếu nắm bắt thời điểm thích hợp, vợ chồng còn có thể đồng hành cùng nhau, kiếm ra nhiều tiền hơn nữa, bước chân vào cuộc sống thượng lưu.

Tuổi Hợi

Những người cầm tinh con lợn rất sáng tạo, dám mạo hiểm, theo đuổi lý tưởng cao cả, nhưng mặt khác họ cũng đặc biệt thận trọng, xử lý công việc rất đúng mực, quan hệ giữa các cá nhân với nhau rất tốt.

Bắt đầu từ tuần mới (24/7 - 30/7), cuộc sống của tuổi Hợi gặp nhiều thuận buồm xuôi gió hơn, đặc biệt gặp được quý nhân dẫn lối thì chắc chắn sẽ phát tài, thuận lợi như cá gặp nước. Xin tuổi Hợi hãy nhớ, khi vận may ập đến, hãy tập trung vào việc nâng cấp bản thân, sẽ đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng.

Thành công dồn dập đừng sợ hãi cũng đừng chủ quan, hãy dang rộng đôi cánh và bay cao, phát triển sự nghiệp. Sau khi nỗ lực sẽ có những ngày đếm tiền mỏi cả tay, cả đời chẳng còn khổ sở gì, cuộc sống sẽ ngày một sung sướng, gia đình cũng được nhờ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Đời sống
back to top