Quân đội Ukraine phản công tại khu vực giao nhau giữa vùng Zaporizhzhia và Dnipropetrovsk; tại phía tây Huliaipole, một xe tăng M1A1 Abrams bị bắn cháy.
Thời tiết mùa đông giúp UAV Nga tìm kiếm và phá hủy các trạm Internet đầu cuối Starlink của Ukraine dễ dàng hơn; Nga cũng sử dụng Starlink trên UAV của họ.
Hệ thống chống UAV Tempest của Mỹ dường như đã được Ukraine đưa vào chiến đấu, sau khi xuất hiện trong video chính thức ghi lại cảnh đánh chặn ban đêm.
Được trang bị vũ khí trang bị của NATO, tại sao Lữ đoàn bộ binh cơ giới 155 của Quân đội Ukraine được cho đã từ chối yêu cầu triển khai đến mặt trận phía đông.
Ukraine đang gấp rút lắp đặt lưới chống UAV quanh Kharkov. Tuy nhiên, hiệu quả thực tế và tính minh bạch của các công trình này đang gây nhiều tranh cãi.