Từ 2024 - 2028: Ba con giáp hiền lương hưởng lộc, hốt bạc giàu to

4 năm tới từ 2024 đến 2028 cát vận kéo đến, vận khí ngập tràn, ba con giáp sau đây cầu danh đắc danh, cầu tài đắc tài.
Tu 2024 - 2028: Ba con giap hien luong huong loc, hot bac giau to

Người tuổi Dần bẩm sinh đã mang số mệnh may mắn, cho dù là dựa vào thực lực hay do may mắn thì con giáp này luôn là một trong những con giáp đứng đầu trong số 12 con giáp.

Tu 2024 - 2028: Ba con giap hien luong huong loc, hot bac giau to-Hinh-2

Thời gian 4 năm tới từ 2024 đến 2028, hoạnh tài của con giáp này vượng phát vô cùng. Người tuổi Dần tự mình khởi nghiệp, tự mình làm chủ sẽ thu được những khoản lợi nhuận lớn từ việc kinh doanh, người làm công ăn lương thì sẽ được tăng lương, tăng thưởng nên tích lũy được nguồn tài sản vô cùng dồi dào.

Tu 2024 - 2028: Ba con giap hien luong huong loc, hot bac giau to-Hinh-3

Người tuổi Dậu thông minh, nhanh nhẹn, bẩm sinh cũng mang số mệnh may mắn, và thường trở thành người đại phú quý, đại quý.

Tu 2024 - 2028: Ba con giap hien luong huong loc, hot bac giau to-Hinh-4

Một điểm nổi bật đối với vận thế của người tuổi Dậu là chỉ cần không phải là năm tuổi thì sẽ được Thần Tài phù hộ, soi chiếu.

Tu 2024 - 2028: Ba con giap hien luong huong loc, hot bac giau to-Hinh-5

Thời gian 4 năm tới từ 2024 đến 2028, người tuổi Dậu sẽ có cơ hội, đổi đời, đổi vận. Thần phật phù hộ, thần Tài yêu thương nên không chỉ nguồn thu chính ổn định, dồi dào mà nguồn thu phụ cũng tăng lên nhanh chóng. Con giáp này có thể sớm mua nhà, tậu xe.

Tu 2024 - 2028: Ba con giap hien luong huong loc, hot bac giau to-Hinh-6

Người tuổi Tuất thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo trong đối nhân xử thế nên có nhiều các mối quan hệ tốt đẹp nên quý nhân trong cuộc sống rất nhiều.

Tu 2024 - 2028: Ba con giap hien luong huong loc, hot bac giau to-Hinh-7
Thời gian 4 năm tới từ 2024 đến 2028, vận quý nhân vượng phát nên vận thế của con giáp này thuận buồm xuôi gió. Cho dù là cuộc sống, công việc, tài chính, tình cảm, sức khỏe đều tốt đẹp. Người tuổi Thân sẽ sớm thành công trong công việc và có nguồn thu nhập dồi dào. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)

Mời quý độc giả xem video: Tháng 5/2023: 4 con giáp lộc rơi ngay cửa, thành tỷ phú sau 1 đêm.

Theo Đời sống
Thăm ba địa danh thắng nức tiếng trời Nam ở Hà Tiên

Thăm ba địa danh thắng nức tiếng trời Nam ở Hà Tiên

Mảnh đất Hà Tiên (Kiên Giang) được gần xa biết đến với những cảnh đẹp được lưu truyền trong dân gian từ xa xưa với tên gọi "Hà Tiên thập cảnh" (Mười cảnh đẹp Hà Tiên). Cùng ghé thăm ba thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất trong số đó.
Bạn đang khởi động điều hòa sai cách?

Bạn đang khởi động điều hòa sai cách?

Với thời tiết nắng nóng kéo dài ở Việt Nam thì điều hòa ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Dù vậy, vẫn có nhiều lầm tưởng về máy lạnh gây ảnh hưởng đến việc sử dụng và lựa chọn thiết bị này.
back to top