TP HCM: Phòng khám đa khoa Thái Anh bị tước giấy phép hoạt động 3 tháng

Ngoài việc bị xử phạt 46 triệu đồng, Phòng khám đa khoa Thái Anh còn bị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh trong thời hạn 03 tháng.

Mới đây, Thanh tra Sở Y tế TP HCM công bố danh sách xử phạt vi phạm hành chính của bộ phận khám chữa bệnh từ ngày 05/7/2023 đến ngày 07/7/2023.

Trong danh sách này, Công ty TNHH Y - Dược Thái Anh (Phòng khám đa khoa) địa chỉ số 134 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP HCM bị Thanh tra Sở Y tế xử phạt vì hàng loạt sai phạm gồm: Không niêm yết giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh; Không lập sổ khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật; Không bảo đảm một trong các điều kiện sau khi đã được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đối với hình thức tổ chức là phòng khám đa khoa; Không báo cáo cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp thay đổi người hành nghề theo quy định của pháp luật.

Với những sai phạm trên, ngoài việc bị xử phạt 46 triệu đồng, Phòng khám đa khoa Thái Anh còn bị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh trong thời hạn 03 tháng.

Theo Đời sống
back to top