Toyota Vios 2020 ra mắt có gì đặc biệt?

Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2020 vừa được Toyota Việt Nam chính thức thông tin ra mắt khách hàng Việt Nam ngày 2/1.

 

Toyota Vios 2020 ra mắt có gì đặc biệt? ảnh 1

Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2020 sẽ không thay đổi nhiều về ngoại hình.

Theo thông tin được nhiều đại lý Toyota cung cấp, mẫu sedan bán chạy nhất Việt Nam Toyota Vios sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp 2020 trong thời gian tới. Trao đổi với PV, nhân viên kinh doanh một đại lý Toyota cho hay, Toyota Vios bản nâng cấp 2020 dự kiến sẽ ra mắt ngày 2/1, không thay đổi nhiều về hình thức nhưng nâng cấp mạnh về trang bị. Bên cạnh đó, giá bán chính thức của xe chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ cao hơn so với hiện nay.

Cũng theo nhân viên này chia sẻ, các đại lý đã đều được học về sản phẩm Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2020. Xe sẽ có 3 phiên bản tương tự như trước đây là E MT, E CVT và G. Thay đổi nhiều nhất sẽ nằm ở phiên bản G đắt nhất.

Toyota Vios 2020 ra mắt có gì đặc biệt? ảnh 2

Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2020 sẽ nâng cấp nhiều về mặt công nghệ, trang bị.

Ở phiên bản Toyota Vios G hiện tại, xe không có kiểm soát hành trình, Apple Car Play và Android Auto, cảm biến góc trước/ sau, camera lùi, phím bấm đàm thoại rảnh tay thế nhưng trên phiên bản nâng cấp 2020 sẽ đều được trang bị. Ngoài ra, màn hình hiển thị đa thông tin loại đơn sắc trên Vios G hiện tại cũng sẽ được nâng cấp lên màn hình TFT.

Phiên bản Toyota Vios E CVT nâng cấp ít hơn, được bổ sung thêm các tiện ích như đầu đĩa DVD với màn hình giải trí 7 inch tích hợp tính năng Apple Car Play/Android Auto, ghế bọc da (bản hiện tại bọc nỉ) và được lắp thêm camera lùi. Bên cạnh đó tùy nhu cầu sử dụng, khách hàng cũng có thêm sự lựa chọn phiên bản Vios E CVT với trang bị 3 túi khí, thay vì chỉ có sự lựa chọn 7 túi khí như trước đây.

Toyota Vios 2020 ra mắt có gì đặc biệt? ảnh 3

Toyota Vios E MT sẽ được trang bị gương chiếu hậu chỉnh điện và đèn sương mù.

Cuối cùng, trên phiên bản có giá bán thấp nhất là Toyota Vios E MT 2020 cũng được nâng cấp tương đối nhiều so với trước đây. Cụ thể như gương chỉnh cơ ở phiên bản hiện tại được nâng cấp lên thành chỉnh điện, ghế nỉ được thay thành ghế da, phanh sau tang trống loại bỏ và thay thế thành phanh đĩa. Bên cạnh đó, Toyota Vios E MT 2020 cũng sẽ được trang bị sẵn đèn sương mù, đầu DVD với màn hình 7 inch, tích hợp tính năng Apple Car Play/Android Auto và camera lùi. Số túi khí trên xe cũng có 2 tùy chọn là 3 và 7 túi khí, tương tự như Toyota Vios E CVT 2020.

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tính 11 tháng năm 2019, Toyota Vios vẫn là mẫu xe bán chạy nhất toàn thị trường với tổng cộng 23.998 chiếc tới tay khách hàng. Trung bình mỗi tháng, có hơn 2.000 chiếc được bán ra.

Hiện tại, để xả hàng tồn Toyota Vios 2019 để tiến hành nhập và bán mẫu xe này phiên bản nâng cấp 2020, nhiều đại lý còn xe đang đẩy mạnh giảm giá mẫu xe này. Theo khảo sát, Toyota Vios 2019 hiện đang được bán với giá thấp nhất 450 triệu đồng (giá niêm yết 490 triệu đồng) cho bản E MT và 500 triệu đồng (giá công bố 540 triệu đồng) cho bản E CVT.

Theo xe.baogiaothong.vn
Sắm xe đi chơi lễ 30/4, giới trẻ chọn gì?

Sắm xe đi chơi lễ 30/4, giới trẻ chọn gì?

Việc lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp cho chuyến đi chơi là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn. 
back to top