Trong thế giới động vật, nhiều loài có vẻ ngoài đẹp đẽ nhưng cũng có những loài có vẻ ngoài xấu xí đến không ngờ.
chia sẻ
1. Cá mập yêu tinh: Là một trong những động vật cổ "xấu xí" vẫn tồn tại đến ngày nay, cá mập yêu tinh sống ở biển sâu. Chúng có mũi dài giống mỏ chim, hàm răng sắc nhọn và toàn thân màu hồng.
Loài động vật cổ này sống cùng thời với cá mập khổng lồ Megalodon.
2. Cá đuối sông khổng lồ có gai độc: Loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới, sống ở Đông Nam Á, nặng 500-600kg, có từ kỷ Jura (100 triệu năm trước).
Loài này nổi tiếng với cái đuôi có độc đã từng gây chết người.
3. Cá mập da nhăn: Loài cá mập sống ở vùng nước sâu, đã tồn tại khoảng 95 triệu năm.
Chúng có 300 chiếc răng sắc nhọn và được coi là hóa thạch sống.
4. Tôm nòng nọc Triops: Loài giáp xác nhỏ, sống từ 200 triệu năm trước, không thay đổi nhiều so với khi mới xuất hiện.
Loài này được coi là hóa thạch sống và cung cấp nhiều thông tin về các loài cổ xưa.
00:00
/
Có lỗi xảy ra!.
Error code: 4
Mời quý độc giả xem thêm video: Loài vật duy nhất khiến Trái đất rung chuyển mỗi lần "ân ái".
Huế, vùng đất cố đô với bề dày văn hóa và lịch sử, luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, vào mùa lễ hội, Huế càng trở nên sôi động, rực rỡ hút hàng ngàn du khách đến khám phá, trải nghiệm.
Hàng năm vào cuối mùa xuân, đầu mùa hè, Côn Minh lại khoác lên mình chiếc áo tím mộng mơ với sắc hoa phượng tím rực rỡ. Cảnh tượng này không chỉ làm say lòng người dân địa phương mà còn thu hút đông đảo du khách đến chiêm ngưỡng.
Ít nhất 5 người thiệt mạng và 22 người khác bị thương khi dầm bê tông của một cây cầu cao tốc đang trong quá trình thi công ở thủ đô Bangkok, Thái Lan, bị sập.
Hà Giang không chỉ làm “say” lòng du khách với hoa cải vàng rực rỡ, hoa mận trắng tinh khôi… nơi đây còn có một mùa hoa khác, nổi bật và quyến rũ lạ thường – mùa hoa gạo tháng 3.
10h ngày 7/3, robot đào hầm TBM "Thần tốc" đã xuyên qua lòng đất tiến thẳng vào ga S10-Cát Linh, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình thi công tuyến Metro Nhổn - Ga Hà Nội.