Thót tim phát hiện vật trừ tà huyền bí khi đào nền nhà 200 tuổi?

Jonathan Betts, một thợ sửa ống nước ở Devon, Anh, đã phát hiện một điều đáng kinh ngạc khi làm việc trong phòng tắm của một ngôi nhà cổ 200 tuổi.
Dao nen nha 200 tuoi, thot tim phat hien vat tru ta huyen bi
Khi Jonathan Betts đào sâu hơn vào nền nhà, anh phát hiện hơn 20 chiếc xương trong ván sàn, cùng với chai lọ và đá cẩm thạch nghi ngờ là vật trừ tà ma.
Dao nen nha 200 tuoi, thot tim phat hien vat tru ta huyen bi-Hinh-2
Việc tìm thấy một phần của xương hàm khiến anh rất lo lắng.
Dao nen nha 200 tuoi, thot tim phat hien vat tru ta huyen bi-Hinh-3
Sau khi thảo luận với chủ nhà, Betts đã xác định rằng đó là xương của một con lợn, có thể là từ trang trại nuôi lợn trước đây nằm ở khu đất bên kia đường.
Dao nen nha 200 tuoi, thot tim phat hien vat tru ta huyen bi-Hinh-4
Sau khi được yêu cầu, anh đã đặt những bộ xương trở lại vào vị trí ban đầu, với giả thuyết rằng chúng có thể đã được chôn dưới sàn nhà để xua đuổi tà ma, một hành động phổ biến trong quan niệm dân gian.
Dao nen nha 200 tuoi, thot tim phat hien vat tru ta huyen bi-Hinh-5
Cách đó không lâu, các nhà khảo cổ đã phát hiện hàng trăm các dấu hiệu quái dị 60.000 năm tuổi trong hang động Creswell Crags, ở East Midlands, miền Trung nước Anh.
Dao nen nha 200 tuoi, thot tim phat hien vat tru ta huyen bi-Hinh-6
Hàng trăm các dấu hiệu quái dị bao gồm những đường chéo, mê cung, hộp kín được cho có tác dụng xua đuổi tà ma được khắc vào các bức tường.

Mời quý độc giả xem thêm video: Vật thể ma quái tiết lộ “tương lai” 5 tỉ năm sau của Trái Đất.

Theo Đời sống
Cú đớp tử thần của loài rắn béo nhất thế giới

Cú đớp tử thần của loài rắn béo nhất thế giới

Được biết đến với tên khoa học là "Bitis gabonica", Gaboon Viper được mệnh danh là loài rắn béo nhất trên thế giới. Khi săn mồi, nó sử dụng sức mạnh của cơ thể để đẩy mình về phía trước và tấn công mồi bằng cú cắn bất ngờ.
10 sinh vật độc lạ dưới đáy biển sâu

10 sinh vật độc lạ dưới đáy biển sâu

Đáy đại dương vốn là nơi ẩn náu của những sinh vật độc đáo bậc nhất hành tinh. Trong đó sứa mắt đỏ Medusa, mực mắt đen trong suốt,… là những sinh vật biển sâu có hình dáng và màu sắc độc lạ ít ai ngờ tới.
back to top