Thanh Hóa điều chỉnh giảm tới 2ha cho siêu thị Royal

(khoahocdoisong.vn) - Ban đầu Dự án siêu thị, trung tâm giới thiệu du lịch, tổ chức sự kiện Royal của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Hải có diện tích khoảng 2,8ha, tuy nhiên đến nay dự án được điều chỉnh còn khoảng 0,8ha.

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư đại siêu thị, trung tâm giới thiệu du lịch, tổ chức sự kiện Royal tại phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn.

Theo đó, chấp thuận điều chỉnh quy mô dự án thành trung tâm dịch vụ thương mại và văn phòng làm việc 12 tầng (diện tích xây dựng khoảng 4.000m2) và các hạng mục công trình phụ trợ khác. Thay vì dự án có diện tích khoảng 2,8ha thì nay diện tích đất thực hiện dự án được điều chỉnh xuống còn 0,8ha.

Tổng vốn đầu tư dự án tăng lên thành 125,953 tỷ đồng và được chia làm 2 giai đoạn; trong đó, giai đoạn 1 gồm 75 tỷ đồng sẽ thực hiện từ quý IV/2021 đến quý I/2023 với các hạng mục như san nền, khối đế 2 tầng và hệ thống hạ tầng kỹ thuật.

Hơn 50 tỷ đồng còn lại cho giai đoạn 2 là thực hiện hạng mục khối tháp 10 tầng và hoàn thiện công trình. Dự kiến, sẽ thực hiện từ quý II/2023 và hoàn thành vào quý III/2024.

Theo Đời sống
Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch. Ảnh minh họa.

Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi UBND các huyện và TP Đà Lạt, Bảo Lộc về việc kiểm soát dân số và khả năng đáp ứng hạ tầng, việc bố trí các loại hình căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng tại các đô thị, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.
Lâu đài Mặt Trăng mờ ảo trong sương mây, nơi du khách có thể thỏa trí tưởng tượng với những trải nghiệm huyền bí, những cảm xúc từ phấn khích tới mãn nhãn.

Việt Nam đang sở hữu chuỗi các công viên kỷ lục thế giới

Ngay tại Việt Nam, du khách cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm vui chơi giải trí đỉnh cao thế giới tại những công viên chủ đề đạt nhiều kỷ lục mà không phải quốc gia nào cũng có. Điều này khẳng định vị thế của một đất nước đang có tăng trưởng ngành du lịch nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.
back to top