--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thaco ra mắt bộ đôi Mazda2 mới, giá từ 509 triệu đồng

LAM ANH - 09:19 09/03/2020

Thaco chính thức giới thiệu 2 mẫu xe New Mazda2 và New Mazda2 Sport đi kèm giá bán lần lượt cho hai phiên bản từ 509 - 665 triệu đồng.

 

Đầu xe New Mazda2 với các chi tiết mạ Chrome.

Ngày 8/3/2020, Thaco chính thức công bố bộ đôi New Mazda2 (sedan) và New Mazda2 Sport (hatchback) đến người tiêu dùng Việt. Do là bản facelift (nâng cấp) nên Mazda2 chỉ có một vài tinh chỉnh nhỏ về mặt thiết kế.

Biến thể sedan sở hữu những đường nét gây liên tưởng đến đàn anh Mazda6 mới, cả 2 phiên bản sedan và hatchback đều tạo khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm bởi cụm lưới tản nhiệt mạ chrome kích thước lớn, cản trước có 2 thanh mạ chrome đối xứng.

Mặt xe phía trước - lưới tản nhiệt kích thước lớn, cụm đèn LED hiện đại, cản trước mở rộng theo phương ngang.

Cụm đèn hậu.

Phiên bản mới được trang bị đèn pha LED với mâm đúc đa chấu kiểu mới có kích thước 16 inch, hoàn thiện cho phong cách hiện đại mới của Mazda2.

Nội thất Mazda2 không thay đổi nhiều so với trước đó nhưng có thêm nhiều tùy chọn màu sắc hơn với 3 lựa chọn: Xám xanh, Nâu và Đen, tùy phiên bản.

Cốp xe rộng rãi trên New Mazda2 (sedan).

Khoang lái bố trí thuận tiện.

Các phiên bản Premium của hai mẫu xe được trang bị hệ thống an toàn chủ động thông minh “i-Activsense” với các tính năng an toàn cao cấp nhất trong phân khúc, đã được trang bị trên các mẫu xe SUV 5 chỗ CX-5 và SUV 7 chỗ CX-8.

Đuôi xe New Mazda2 Sport (hatchback) đậm tính thể thao.

Thiết kế đầy phong cách của New Mazda2 Sport (hatchback).

Các tính năng nổi bật bao gồm: (BSM: Blind Spot Monitoring); Hệ thống hỗ trợ phanh thông minh trong thành phố (SCBS: Smart City Brake Support), Cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA: Rear Cross Traffic Alert), Cảnh báo chệch làn đường (LDWS: Lane Departure Warning System), Lưu ý người lái nghỉ ngơi (DAA: Driver Attention Alert).

LED thích ứng thông minh (ALH: Adaptive LED Headlights) trên New Mazda2 (sedan) và New Mazda2 Sport (hatchback).

Đặc biệt là hệ thống đèn LED thích ứng thông minh (ALH: Adaptive LED Headlights) hiện đại nhất với tính năng tự động điều chỉnh cường độ và phạm vi chiếu sáng theo tốc độ, được chia nhỏ thành 20 phân vùng chiếu sáng độc lập, tầm chiếu sáng xa nhất lên đến 235m.

Động cơ SkyActiv-G.

So với thế hệ trước, bộ đôi Mazda2 mới sử dụng động cơ Skyactiv-G dung tích 1,5 lít được nâng cấp để đạt công suất 110 mã lực, momen xoắn đạt 144Nm, kết hợp số tự động 6 cấp.

Cả 2 biến thể Mazda2 được trang bị hệ thống hỗ trợ kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control Plus (GVC+), hệ thống tắt động cơ tự động I-STOP/i-ELOOP.

Nội thất cao cấp trên New Mazda2 (sedan) và New Mazda2 Sport (hatchback).

Hướng tới đối tượng khách hàng khác nhau, hai phiên bản Mazda2 và Mazda2 Sport sẽ được phân phối tất cả 7 phiên bản bao gồm 4 phiên bản dành cho dòng sedan New Mazda2 có giá bán từ 509 đến 649 triệu đồng.

Ở ba phiên bản dành cho dòng Sport (hatchback) sẽ có mức giá từ 555 triệu đồng đến 665 triệu đồng. Tất cả các phiên bản đều được giảm giá 20 triệu đồng so với niêm yết.

Có tất cả 7 phiên bản với giá bán từ 509 - 665 triệu đồng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---