--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thaco giảm giá đồng loạt các dòng xe Kia, Mazda và Peugeot

TTDN - 16:51 09/07/2020

Hưởng ứng các hành động hỗ trợ kinh tế của Chính phủ và tháng khuyến mại quốc gia, Thaco công bố mức giá bán mới trong tháng 7/2020, giảm đồng loạt cho các thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot với mức cao nhất lên đến 200 triệu đồng.

 

THACO giảm giá đồng loạt các dòng xe Kia, Mazda và Peugeot ảnh 1

Chính sách giá mới của Thaco được triển khai với mong muốn khách hàng có được mức giá tốt nhất. Thaco cũng đưa ra thông tin về giá và ưu đãi trực tiếp rộng rãi để đảm bảo khách hàng có thông tin đầy đủ và minh bạch về mức giá mới trên hệ thống đại lý toàn quốc. Đây có thể xem là thời điểm tốt nhất trong năm để sở hữu các mẫu xe đến từ thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot.

THACO giảm giá đồng loạt các dòng xe Kia, Mazda và Peugeot ảnh 2

Cụ thể, đối với thương hiệu Kia, mức giảm giá cao nhất sẽ lên đến 60 triệu đồng áp dụng cho Kia Sedona 2.2L DAT. Đối với các mẫu xe đang có doanh số tốt khúc như Cerato, Soluto, Thaco vẫn áp dụng giảm giá mạnh, mẫu xe Soluto MT khi được điều chỉnh sẽ giúp khách hàng chỉ chi ra khoảng 400 triệu đồng cho xe lăn bánh, mức giá bán lẻ mới của phiên bản này cũng là thấp nhất trong phân khúc B-Sedan (369 triệu đồng); với Cerato, mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc C, phiên bản AT Deluxe sẽ có giá lăn bánh chỉ khoảng hơn 600 triệu đồng (mức giá mới 569 triệu đồng).

THACO giảm giá đồng loạt các dòng xe Kia, Mazda và Peugeot ảnh 3

Bảng giá các dòng xe Kia (đơn vị tính: tỷ đồng, triệu đồng).

Đối với Mazda, mức giảm giá cao nhất sẽ nằm ở các mẫu SUV CX-8, CX-5, cụ thể, mẫu xe 7 chỗ thực thụ đến từ thương hiệu Nhật Bản CX-8 sẽ có mức giá sau khi giảm chỉ từ dưới 1 tỉ đồng cho phiên bản Deluxe, phiên bản Premium sẽ có mức giảm giá cao nhất lên đến 200 triệu đồng; đối với CX-5, phiên bản có mức giá thấp nhất là Deluxe chỉ từ 819 triệu đồng (giảm giá 80 triệu đồng). Tương tự, đối với Mazda3, mẫu Sedan thế hệ mới được yêu thích của Mazda được điều chỉnh với mức giá mới chỉ từ 669 triệu đồng.

THACO giảm giá đồng loạt các dòng xe Kia, Mazda và Peugeot ảnh 4Bảng giá các dòng xe Mazda (đơn vị tính: tỷ đồng, triệu đồng).

THACO giảm giá đồng loạt các dòng xe Kia, Mazda và Peugeot ảnh 5

Được điều chỉnh giảm giá bán lẻ lên đến hơn 100 triệu đồng, mẫu SUV châu Âu Peugeot 3008 AT có mức giá chỉ xấp xỉ hơn 1 tỉ đồng sau các loại thuế, phí, mức giá rất cạnh tranh đối với thương hiệu và chất lượng xe thương hiệu Pháp. Thaco cũng điều chỉnh giảm giá của tất cả mẫu xe Peugeot, trong đó, cao nhất lên đến 100 triệu đồng áp dụng cho Traveller, phiên bản 5008 AL với trang bị cao cấp nhất, vượt trội trong phân khúc có mức giá mới chỉ còn 1,249 tỷ đồng.

THACO giảm giá đồng loạt các dòng xe Kia, Mazda và Peugeot ảnh 6

Bảng giá các dòng xe Peugeot (đơn vị tính: tỷ đồng, triệu đồng).


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ Y tế: Ngày 13/6, cả nước thêm 297 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 95 bệnh nhân
Thời sự- Thái Bình - 18:28 13/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 13/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 103 ca mắc COVID-19, trong đó TPHCM nhiều nhất với 44 trường hợp- riêng BV Bệnh Nhiệt đới đã 36 ca. Tổng trong ngày Việt Nam ghi nhận 297 ca mắc COVID-19 và 176 bệnh nhân khỏi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---