Tecno Pop 8 ra mắt: Màn hình HD+ 90Hz, camera chính 13MP, giá 2.06 triệu đồng

Tecno vừa ra mắt chiếc smartphone giá rẻ tiếp theo của hãng mang tên Tecno Pop 8. Đây là sản phẩm kế nhiệm của Tecno Pop 7- Tecno. Máy được bán tại thị trường Ấn Độ với giá khoảng 2,06 triệu đồng.

Tecno Pop 8 được trang bị màn hình LCD 6,6 inch, độ phân giải 720p và tốc độ làm mới 90Hz. Màn hình này sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie, hỗ trợ tính năng Dynamic Port. Về quang học, Tecno Pop 8 đi kèm camera chính 13MP + camera AI ở mặt sau. Camera trước có độ phân giải 8MP.

Về phần cấu hình bên trong, điện thoại được trang bị chipset Unisoc T606 hoạt động với tám lõi. Nó không phải là chipset mạnh nhất nhưng đối với nhu cầu sử dụng cơ bản thì đây là một con chip phù hợp và nó có thể mang tốc độ xử lý ổn định. Điện thoại còn sở hữu các tùy chọn RAM đa dạng bao gồm 3 GB hoặc 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ bằng Thẻ micro SD.

Điện thoại chạy hệ điều hành Android 13 Go Edition và năng lượng được duy trì nhờ viên pin khổng lồ 5.000 mAh. Đáng buồn là điện thoại không có sạc nhanh và nó chỉ có sạc 10W.

Tecno Pop 8 ra mắt với đa dạng màu bao gồm Mystery White, Alpenglow Gold, Magic Skin và Gravity Black. Điện thoại sẽ có giá khởi điểm 7.000 IN, tương đương khoảng 2 triệu đồng. Điện thoại hiện đã có sẵn tại các cửa hàng ở Ấn Độ.

Theo Đời sống
back to top