--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tăng trưởng ấn tượng, Fortuner ghi danh Top xe chủ lực của Toyota Việt Nam

CẨM TÚ - 11:07 13/11/2019

Trong tháng 10/2019, Toyota Fortuner đạt doanh số 1.392 xe, trong đó lượng xe sản xuất lắp ráp chiếm 1.008 chiếc, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước.

 

Keyword đầu tiên có dấu

Toyota Vios vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của TMV.

Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố doanh số bán hàng trong tháng 10/2019. Theo đó trong tháng 10, TMV bán ra tổng cộng 7.216 xe (không bao gồm doanh số Lexus). Tuy Toyota Vios, Fortuner, Innova vẫn vững vàng trong danh sách những mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 10. Tuy nhiên, doanh số của TMV trong tháng 10/2019 giảm 2% so với tháng trước và 14% so với cùng kỳ năm trước.

Tháng này, tổng lượng xe lắp ráp trong nước (CKD) chiếm 62% doanh số TMV với 4.475 xe. Trong đó, Toyota Vios vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của hãng với doanh số 2.317 chiếc, giảm 6% so với cùng kỳ năm ngoái và đứng thứ 2 về doanh số trong toàn thị trường. Toyota Innova bán ra 1.077 chiếc, giảm nhẹ 4,5% so với cùng kỳ năm trước. Giảm doanh số mạnh nhất là Toyota Corolla Altis, chỉ bán được 73 xe, giảm 80% doanh số.

Keyword đầu tiên có dấu

Doanh số xe sản xuất lắp ráp Toyota Việt Nam.

Đáng chú ý trong tháng 10, Toyota Fortuner đạt doanh số tương đối cao với 1.392 xe bán ra, trong đó lượng xe sản xuất lắp ráp chiếm 1.008 chiếc, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước và tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV tại thị trường Việt Nam.

Ở mảng kinh doanh ô tô nhập khẩu (CBU), trong tháng 10/2019, TMV bán ra tổng cộng 2.741 chiếc. Toyota Camry bán chạy nhất từ trước tới nay với doanh số 821 xe, bỏ xa các đối thủ như: Honda Accord, Mazda 6 hay Kia Optima, vững vàng ở ngôi vị sedan cỡ D bán chạy nhất Việt Nam. Các mẫu xe nhập khẩu còn lại cũng đạt doanh số tương đối tốt như Toyota Yaris bán ra 254 chiếc, Wigo là 517 xe, Hilux bán 259 xe và Rush đạt 371 xe.

Từ nay đến cuối năm, TMV triển khai chương trình ưu đãi cho khách mua và đang sử dụng xe của hãng. Đáng chú ý, TMV ưu đãi mạnh tay cho các mẫu xe sản xuất lắp ráp trong nước (CKD) lên tới 100 triệu đồng.

Keyword đầu tiên có dấu

Từ nay đến cuối năm, các mẫu xe sản xuất lắp ráp của Toyota được ưu đãi mạnh.

Cụ thể, khách hàng khi mua các mẫu xe Toyota Vios (các phiên bản), Corolla Altis (các phiên bản), Fortuner (2.4 AT 4x2 và 2.4 MT 4x2), Innova E 2.0 MT sẽ được ưu đãi lên tới 100 triệu đồng gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota và phiếu dịch vụ miễn phí.

Đồng thời, Công ty tài chính Toyota Việt Nam áp dụng mức lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên cho khách hàng cá nhân khi mua xe Toyota bao gồm xe lắp ráp trong nước (CKD) và xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Bên cạnh ưu đãi cho khách mua xe, TMV cũng triển khai chương trình tri ân “Lái xe an toàn, về nhà bình an” trong thời gian tương tự như trên, dành cho khách hàng sử dụng xe Toyota khi làm dịch vụ bảo dưỡng tiêu chuẩn tại các Đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền Toyota trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 20% khi thay thế phụ tùng hao mòn thường niên. Các phụ tùng bao gồm giảm xóc, đĩa côn, má phanh, guốc phanh, đai cam và cao su gạt mưa thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe Toyota. Ngoài ra khi làm các dịch vụ chăm sóc động cơ, cụ thể dịch vụ súc rửa động cơ Toyota hoặc vệ sinh kim phun Toyota, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là nước rửa kính.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề nghị hủy quyết định giảm án, tha tù với "trùm cờ bạc" Phan Sào Nam
Thời sự- Tiến Nguyên - 15:39 19/04/2021
Viện KSND Cấp cao tại Hà Nội vừa kháng nghị Giám đốc thẩm đối với các quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của TAND tỉnh Quảng Ninh đối với "trùm cờ bạc" Phan Sào Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---