--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Synology® ra mắt hệ điều hành DiskStation Manager 6.2.2

TH - 09:01 20/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Vừa qua Synology đã phát hành bản cập nhật mới nhất của DiskStation Manager (DSM) 6.2.2

Bao gồm một loạt các chức năng mới, không chỉ tối ưu hóa điều hướng người dùng mà còn tăng cường hiệu năng hệ thống.

Ông Hewitt Lee, Giám đốc Bộ phận quản lý sản phẩm tại Synology cho biết: "DSM 6.2 đã chứng minh độ tin cậy bằng việc thực tế đã có hơn 3,4 triệu NAS Synology đang sử dụng hệ điều hành này.

Được thiết kế riêng cho cơ sở hạ tầng CNTT của bạn và sẵn sàng phù hợp với mọi môi trường, DSM 6.2.2 bổ sung nhiều tùy chọn chi tiết hơn giúp quản trị viên CNTT kiểm soát tốt hơn toàn bộ hệ thống, tạo điều kiện quản lý dữ liệu kinh doanh với các dịch vụ phù hợp với nhu cầu."

Các tính năng chính bao gồm:

Tối ưu hóa hệ thống: Các cấu hình dạng hạt đảm bảo hiệu suất ổn định trong các môi trường sản xuất nay đã có trong Snapshot Replication, Trình quản lý iSCSI và Synology High Availability.

Cập nhật thông minh: Được thiết kế để giảm thiểu gián đoạn hệ thống, Cập nhật thông minh phát hiện xem hệ thống có tương thích với bản cập nhật hay không và quyết định cài đặt hoặc bỏ qua bản cập nhật dựa trên các dịch vụ đang chạy để thời gian hoạt động của hệ thống đạt tối đa.

Hướng dẫn theo ngữ cảnh để cung cấp cách giải quyết nhanh: Thông tin và mẹo khắc phục sự cố được thêm vào Trình quản lý Lưu trữ (Storage Manager) để giảm sự nhầm lẫn và lỗi của con người cũng như hướng dẫn người dùng giải quyết các vấn đề tiềm ẩn, hỗ trợ các khía cạnh khác nhau của quản lý lưu trữ với trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Trợ lý chuyển đổi (bản Beta): Ứng dụng mới cho phép bạn di chuyển toàn hệ thống bao gồm các phân vùng, LUN và cấu hình một cách dễ dàng, giảm thiểu sự gián đoạn cho các dịch vụ và người dùng hiện có trong quá trình nâng cấp phần cứng.

DSM 6.2 và danh sách các gói ứng dụng cho việc sao lưu, quản lý và đồng bộ hóa tệp, tính sẵn sàng cao, giám sát video, quản lý trung tâm và nhiều hơn nữa sẽ nhận được các cập nhật bảo mật và các bản sửa lỗi quan trọng cho đến tháng 6 năm 2023.

Sự hỗ trợ dài hạn đảm bảo doanh nghiệp có thể duy trì môi trường sản xuất ổn định trong một khoảng thời gian dài và có thể lên kế hoạch triển khai phiên bản chính tiếp theo trong một khung thời gian phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về DSM 6.2, vui lòng truy cập website: https://www.synology.com/dsm/6.2

Để biết thông tin đầy đủ về chính sách cập nhật và bảo mật của Synology, vui lòng tham khảo Bạch cáo bảo mật http://sy.to/securitywhitepaper

Synology tạo ra các thiết bị lưu trữ gắn mạng, giải pháp giám sát IP, và các thiết bị mạng làm thay đổi cách người dùng quản lí dữ liệu, giám sát và quản lí mạng trong kỉ nguyên đám mây.

Bằng việc tận dụng tối đa các công nghệ mới nhất, Synology hướng tới mục tiêu hỗ trợ người dùng tập trung hóa việc lưu trữ và sao lưu dữ liệu, chia sẻ tập tin nhanh chóng, triển khai các giải pháp giám sát chuyên nghiệp, và quản lí mạng bằng những phương thức đáng tin cậy với chi phí hợp lý.

Synology cam kết cung cấp các sản phẩm với các tính năng tiên phong và dịch vụ khách hàng đẳng cấp nhất.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Công ty nước sạch sông Đà dừng cấp nước vô thời hạn
Thời sự- Quang Phong - 18:24 16/10/2019
Công ty nước sạch sông Đà vừa có thông báo tạm dừng cấp nước để súc xả tuyến ống truyền tải. Thời điểm cấp nước trở lại chưa được xác định. Trong khi đó, Công ty nước sạch Hà Nội không bù nổi hàng trăm ngàn mét khối nước thiếu hụt do nước sông Đà nhiễm dầu thải.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO