Subaru Forester có thêm lựa chọn tại Việt Nam

Sau những phản hồi về màu sắc quá đơn điệu, nhà phân phối Subaru tại Việt Nam đã chính thức đưa về thêm lựa chọn màu ghi xám cho chiếc Subaru Forester nhập khẩu từ Thái Lan, bên cạnh màu đen có sẵn.

Giữ nguyên giá bán cho các mẫu Subaru Forester hiện có, thị trường Việt Nam đã có thêm lựa chọn màu nội thất mới, thay vì chỉ có duy nhất màu đen, khó đáp ứng được nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.

Subaru Forester có thêm lựa chọn tại Việt Nam ảnh 1
Màu nội thất mới của Subaru Forester.

Cũng trong tháng 12 này, Subaru tại Việt Nam lựa chọn hai phiên bản cao cấp nhất của chiếc Forester là Forester i-S và Forester i-S EyeSight để thực hiện chương truyền khuyến mại với màn hình đa phương tiện mới (có hỗ trợ Apple Carplay và Android Auto) và màn hình quan sát 360 mới.

Trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn Subaru Forester i-L cũng như mẫu Outback sẽ không được hỗ trợ gì trong tháng 12 này.

Theo vnmedia.vn
Sự bền bỉ chính là một trong những lý do giúp Suzuki Carry Truck được nhiều khách hàng tin chọn.

Dân sành xe chọn xe tải: Đi 10 năm vẫn bền, giúp chủ xe nhanh hồi vốn

Anh Minh Tuệ (48 tuổi) sở hữu một garage kinh doanh xe máy, mô tô và phụ tùng ở TPHCM gần 20 năm. Thứ gắn bó với anh nhất trong nghề là chiếc ô tô tải dùng để vận chuyển xe máy giao cho khách suốt 12 năm qua. Trên thị trường, không nhiều dòng xe tải vẫn đủ “khoẻ" gồng gánh hơn cả thập niên.
Cận cảnh Yamaha Grande 2022 thế hệ mới, giá từ 46 triệu đồng

Cận cảnh Yamaha Grande 2022 thế hệ mới, giá từ 46 triệu đồng

Mẫu Yamaha Grande 2022 thế hệ mới tiếp tục được lắp ráp trong nước, định hướng ở phân khúc xe tay ga cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng nữ giới từ 23 - 25 tuổi, mới tốt nghiệp đại học và đi làm. Giá xe từ 45,9 – 51 triệu đồng (tùy phiên bản và màu sắc).
Yamaha Grande Hybrid hoàn toàn mới: “Tỏa sáng vẻ đẹp vượt thời gian”

Yamaha ra mắt thị trường Việt 3 mẫu xe mới

Ngày 22/9, Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu định hướng phát triển mới tại thị trường Việt Nam và ra mắt 3 sản phẩm mới gồm: Yamaha Grande Hybrid hoàn toàn mới, Yamaha R15 và NVX màu mới 2022.
back to top