Siêu thị mất 130 điện thoại trong đêm mưa lũ

Ngày 18/10, Công an quận Liên Chiểu cho biết đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng điều tra vụ mất cắp tài sản trị giá lên đến cả tỷ đồng xảy ra tại siêu thị Điện Máy Xanh trên đường Tôn Đức Thắng.
Siêu thị Điện Máy Xanh tại Đà Nẵng bị ảnh hưởng nặng nề sau trận lũ lớn ngày 14/10.

Siêu thị Điện Máy Xanh tại Đà Nẵng bị ảnh hưởng nặng nề sau trận lũ lớn ngày 14/10.

Trước đó, ngày 15/10, Công an phường Hòa Minh tiếp nhận đơn trình báo của chị N.T.T (SN 1994, trú P.Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) về việc mất tài sản tại siêu thị Điện Máy Xanh trên đường Tôn Đức Thắng (thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Theo trình báo, tối ngày 14/10, vì mưa mỗi lúc một lớn, chị T. cùng 6 nhân viên (có bảo vệ) của siêu thị dọn dẹp cửa hàng, gom hết các đồ điện tử vào bao nilông để lên trên cao tránh bị vào nước.

Lúc này, vì tình hình ngập úng, nước lên cao nên chị T. có cho 9 người dân (không rõ lai lịch, đặc điểm) vào trú trong Siêu thị. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, chị T. cùng 6 nhân viên và 5 người dân di chuyển lên tầng hai để nghỉ, còn lại ở tầng trệt có 4 người dân. Siêu thị có khóa cửa kính cường lực nhưng không đóng cửa cuộn phía ngoài.

Đến khoảng 1h30 ngày 15/10, chị T. xuống tầng trệt kiểm tra thì phát hiện những tấm cửa kính cường lực phía trước quán đều bị vỡ hoàn toàn và không thấy những người dân trú phía dưới đồng thời chị T. phát hiện các bao ni-lông chứa điện thoại đã bị mất.

Bên trong các bao chứa 130 điện thoại các hãng Iphone, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realine, Nokia, Masstel… tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

Hiện công an đang vào cuộc điều tra, truy tìm kẻ gian./.

Theo Đời sống
“Độ” xe thế nào để không phạm luật?

“Độ” xe thế nào để không phạm luật?

Ngày 15/2 vừa qua, Thông tư 43/2023/TT-BGTVT chính thức có hiệu lực. Thông tư này bổ sung nhiều trường hợp xe cơ giới có sự thay đổi nhưng không được coi là cải tạo, vẫn được kiểm định để cấp Giấy chứng nhận đăng kiểm, tem kiểm định.
back to top