Sân bay Thọ Xuân tạm dừng khai thác, khẩn trương thông báo tới các hãng bay

Bộ GTVT đồng ý với đề xuất tạm dừng khai thác các đường bay thương mại đi và đến Cảng Hàng không Thọ Xuân từ ngày 4/7.

Trên cơ sở ý kiến của Cục Y tế GTVT và Cục Hàng không Việt Nam, Bộ GTVT thống nhất chủ trương về việc tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách đi, đến Cảng Hàng không Thọ Xuân theo đề xuất của UBND tỉnh Thanh Hóa.

Bộ GTVT  yêu cầu Cục Hàng không khẩn trương thông báo đến các hãng hàng không Việt Nam và các cơ quan, đơn vị liên quan về việc tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách đi, đến Cảng Hàng không Thọ Xuân để triển khai thực hiện.

Thời gian áp dụng từ 0h ngày 4/7 cho đến khi có thông báo mới.

Các chuyến bay đặc biệt sẽ được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết  định.

Sân bay Thọ Xuân tạm dừng khai thác, khẩn trương thông báo tới các hãng bay
Đóng cửa sân bay Thọ Xuân từ 0 ngày 4/7

Bộ GTVT giao Cục hàng không chủ trì, phối hợp với Cục Y tế GTVT và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh, khai thác vận tải hàng không đi đến tỉnh Thanh Hóa kịp thời

Trước  đó, để hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Thanh Hóa đề nghị Bộ GTVT cho phép tạm dừng khai thác các đường bay thương mại đi, đến Cảng Hàng không Thọ Xuân.

Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, UBND tỉnh Thanh Hóa sẽ có văn bản báo cáo Bộ GTVT để cho phép khai thác trở lại các đường bay.

Theo vietnamnet.vn
Bất ngờ rò dịch não tủy sau mổ xoang

Bất ngờ rò dịch não tủy sau mổ xoang

Bệnh nhân Nguyễn Văn T, 63 tuổi (Vĩnh Phúc) không ngờ lại bị rò dịch não tủy qua đường mũi. Sau mổ mũi xoang có thể gặp nhiều biến chứng nghiêm trọng nhưng khó nhận biết người bệnh cần chú ý.
back to top