Quên lo chi tiêu, “Bay trước - Trả sau” cùng Vietjet

Kinh tế còn khó khăn, tạm quên những lo âu cơm áo mưu sinh, bạn vẫn có cơ hội bay khắp muôn nơi, nạp năng lượng, dành thời gian cho gia đình và bạn bè với “Bay trước - Trả sau” cùng Vietjet.
Chỉ với các thao tác đơn giản, khi đặt vé trên website chính thức www.vietjetair.com, bạn chọn hình thức “Bay trước - Trả sau” tại bước thanh toán, và hoàn tất hồ sơ xét duyệt vay trả góp với các thông tin cá nhân cơ bản, vé đặt thành công sẽ được gửi lại qua email. Đặt vé đơn giản, nhanh chóng, 100% trực tuyến trên website Vietjet, cho vay 100% giá trị vé, trả góp đến 12 tháng với mức lãi suất hấp dẫn, hạn mức lên đến 15 triệu đồng, tặng bảo hiểm du lịch Sky Care miễn phí.
Quen lo chi tieu, “Bay truoc - Tra sau” cung Vietjet

Bên cạnh đó, bạn vẫn có cơ hội săn vé 0 đồng (*) vào khung giờ vàng 12h-14h mỗi ngày. Đây là chương trình hỗ trợ mua vé máy bay của Vietjet phối hợp cùng MOVI, đồng hành cùng mọi người dân và du khách thuận tiện đi lại, giao thương, mang đến mùa hè rực rỡ vui tươi, hạnh phúc cho tất cả mọi người.
Quen lo chi tieu, “Bay truoc - Tra sau” cung Vietjet-Hinh-2

Hơn thế nữa, khi mua vé thành công trong giai đoạn từ nay đến hết ngày 15/08/2023, bạn được nhận thêm e-Voucher 100.000 đồng sử dụng cho lần bay kế tiếp, chi tiết tại trang https://evoucher.vietjetair.com/. Tự tin đặt vé, trải nghiệm du lịch tuyệt vời cùng “Bay trước - Trả sau” của Vietjet.
Quen lo chi tieu, “Bay truoc - Tra sau” cung Vietjet-Hinh-3

Chúng tôi chào đón bạn trên những chuyến bay mùa hè đầy ắp niềm vui, tàu bay hiện đại thân thiện môi trường, đại tiệc ẩm thực tươi ngon, nóng hổi trên độ cao 10.000 mét cùng với sự phục vụ chu đáo của tổ bay thân thiện. Đặt vé ngay hôm nay, Vietjet thôi!
(*) Điều kiện & điều khoản
Về Vietjet:
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...
Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com
Theo Đời sống
back to top