PVcomBank tặng 500.000 đồng cho 100 doanh nghiệp đầu tiên mở tài khoản thanh toán oneSME

Từ nay đến 14/10/2023, 100 khách hàng tổ chức đầu tiên thực hiện eKYC (định danh điện tử) mở tài khoản thanh toán tại PVcomBank trên nền tảng oneSME sẽ được nhận ngay 500.000 đồng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác.
OneSME là nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) nghiên cứu và phát triển. OneSME gồm các sản phẩm, dịch vụ được đóng gói phù hợp với đa dạng quy mô doanh nghiệp, từ siêu nhỏ - nhỏ đến vừa; giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp số phù hợp với định hướng phát triển của mình.
Theo số liệu thống kê vào cuối năm 2022, oneSME đã thu hút hơn 6 triệu người truy cập; có gần 30 vạn doanh nghiệp, hộ kinh doanh tiếp cận, trải nghiệm và trở thành khách hàng của nền tảng chuyển đổi số này. Với những tiện ích dành cho người dùng, cùng mục tiêu đóng góp vào việc xây dựng và hình thành nền kinh tế số quốc gia, oneSME cùng 3 sản phẩm số khác của VNPT đã được vinh danh tại lễ trao giải Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam năm 2022.
PVcomBank tang ngay 500.000 dong cho 100 doanh nghiep dau tien mo tai khoan thanh toan tren oneSME
Ngay sau khi ký kết hợp tác, PVcomBank dành tặng ưu đãi 500.000 đồng cho 100 doanh nghiệp đầu tiên mở tài khoản thanh toán trên oneSME
Trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, PVcomBank là đối tác đầu tiên của oneSME với mong muốn mang tới cho khách hàng SME chuỗi sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích hiện đại. Hai bên đã ký kết hợp tác vào cuối tháng 6 vừa qua và đánh dấu bằng việc triển khai sản phẩm mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC.
Để chào mừng 100 khách hàng tổ chức đầu tiên mở tài khoản thành công qua oneSME, từ nay cho đến hết ngày 14/10/2023, PVcomBank sẽ tặng mỗi khách hàng 500.000 đồng cùng nhiều ưu đãi miễn phí hấp dẫn như: duy trì số dư tài khoản, đăng ký dịch vụ SMS Banking và PVcomBank Business, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, sở hữu tài khoản số đẹp mà không cần duy trì số dư tài khoản, giao dịch chi lương trên Internet Banking nền tảng mới…
Phương thức định danh điện tử (eKYC) được coi là sự bứt phá của ngành ngân hàng, nâng tầm trải nghiệm các dịch vụ tài chính nhờ ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại. Đối với khách hàng doanh nghiệp, eKYC cho phép ngân hàng định danh 100% trên nền tảng online thông qua công nghệ đọc dữ liệu hình ảnh (OCR) – công cụ scan kỹ thuật số có khả năng đọc chữ trên file ảnh, nhận dạng các ký tự, chữ viết tay, chữ đánh máy, chuyên dùng để truyền tải hoặc nhập liệu dữ liệu. Nhờ eKYC, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có thể mở tài khoản mà không cần mất thời gian tới quầy giao dịch để hoàn tất các thủ tục, hồ sơ như phương thức truyền thống.
Kể từ khi bắt đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhất là từ sau đại dịch COVID-19, chuyển đổi số đã và đang trở thành xu thế tất yếu của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Trong tương lai, PVcomBank và VNPT sẽ hợp tác chặt chẽ và toàn diện hơn nhằm hướng tới mục tiêu đa dạng danh mục sản phẩm tài chính số trên oneSME. Điều này cho thấy, PVcomBank luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những tính năng, sản phẩm mới được tích hợp công nghệ hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất.
Theo Đời sống
back to top