PVcomBank đồng hành cùng Hội nghị thường niên của Hiệp hội các Quỹ ĐT-PT địa phương

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vinh dự được đồng hành cùng Hiệp hội các Quỹ đầu tư phát triển địa phương tổ chức thành công Hội nghị thường niên năm 2023.
Hội nghị đã diễn ra trong 3 ngày từ 19 – 21/7/2023 tại TP Quy Nhơn, Bình Định.
PVcomBank dong hanh cung Hoi nghi thuong nien cua Hiep hoi cac Quy dau tu phat trien dia phuong
PVcomBank đồng hành cùng Hội nghị thường niên của Hiệp hội các Quỹ đầu tư phát triển địa phương
Trong hơn một năm qua kể từ khi ký kết hợp tác cùng Hiệp hội các Quỹ đầu tư phát triển địa phương, PVcomBank đã tham gia sâu rộng vào các hoạt động của Hiệp hội cũng như các quỹ thành viên. Bằng kinh nghiệm trên thị trường tài chính ngân hàng cũng như sự am hiểu về nhu cầu của khách hàng, PVcomBank đã cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng đồng thời gia tăng mở rộng kết nối quan hệ hợp tác. Theo đó, Hiệp hội cũng tăng cường sử dụng sản phẩm tài khoản và tiền gửi tại PVcomBank; gia tăng thêm nhu cầu đối với các sản phẩm/dịch vụ Ngân hàng cung cấp; hỗ trợ PVcomBank trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến các Quỹ thành viên và khách hàng tại địa phương.
Với định hướng cùng nhau phát triển bền vững, PVcomBank tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội trong chương trình Hội nghị thường niên năm 2023. Trong khuôn khổ Hội nghị, đại diện của PVcomBank cùng Hiệp hội các Quỹ đầu tư phát triển địa phương đã có những trao đổi thực tế để cùng nhìn lại quá trình hợp tác đồng thời đánh giá hiệu quả trong công tác phối hợp, triển khai các hoạt động của hai bên cũng như tham gia sôi nổi vào các hoạt động bên lề.
Cụ thể, trong 2 ngày 19 và 20/07, PVcomBank đã cử đại diện tham gia chương trình Hội thao được tổ chức tại khu thể thao của Trường Đại học Quy Nhơn và có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng các đơn vị thành viên của Hiệp hội các Quỹ đầu tư phát triển địa phương đồng thời thể hiện sự nhiệt huyết, tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa các bên.
Trên cương vị là đơn vị đồng hành, PVcomBank đã tham dự chương trình Hội nghị thường niên 2023 trong ngày 21/7 cùng 44 Quỹ địa phương khác. Nội dung chính của Hội nghị liên quan đến việc triển khai Nghị định số 99/2022/NĐ-CP ngày 30/11/2022 của Chính phủ về đăng ký biện pháp bảo đảm do đại diện Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm thuộc Bộ Tư pháp thực hiện và triển khai Thông tư số 90/2021/TT-BTC ngay 13/10/2021 của Bộ Tài chính về hướng dẫn chế độ kế toán áp dụng cho quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách do đại diện Cục Kế toán của Bộ Tài chính thực hiện.
Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh, việc hợp tác giữa PVcomBank và Hiệp hội các Quỹ đầu tư phát triển địa phương đã và đang tạo điều kiện để mỗi bên phát huy vai trò, lợi thế cạnh tranh của mình, hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh. Đại diện 2 bên cho biết, trong thời gian tới, PVcomBank và Hiệp hội các Quỹ đầu tư phát triển địa phương sẽ phối hợp chặt chẽ hơn trong việc triển khai một số hoạt động quảng bá thương hiệu tại các địa bàn nơi có trụ sở, chi nhánh của mỗi bên; phối hợp chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động tín dụng, hoạt động tài chính liên quan khác đến hội viên tại địa phương và hợp tác trong hoạt động tổ chức các chương trình sự kiện, công tác xã hội, công tác đoàn thể…
Theo Đời sống
back to top