Phó Bí thư xã ở Quảng Bình bị bắt quả tang trên chiếu bạc

Bốn người đang say sưa sát phạt nhau tại nhà riêng Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Ngày 6/12, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang nhóm bốn người đánh bạc tại nhà riêng Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Quảng Hưng.

Cụ thể, 4 người này gồm: ông NVĐ, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Quảng Hưng; ông VNX, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Quảng Hưng; ông BVT, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Quảng Hưng và một người khác cũng ngụ tại xã này.

Trụ sở xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).

Trụ sở xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h10’, ngày 1/12, nhận được tin báo của nhân dân, Công an huyện Quảng Trạch đã bắt quả tang nhóm bốn người nói trên khi đang say sưa sát phạt nhau tại nhà ông Đ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Quảng Hưng (thôn Hưng Lộc, xã Quảng Hưng).

Thời điểm bị bắt quả tang, những người này đang tham gia đánh bạc bằng hình thức bài phỏm. Tang vật thu giữ là hai bộ bài tú lơ khơ và khoảng 1,8 triệu đồng tiền mặt.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Quảng Trạch tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Theo Đời sống
Rối loạn tâm thần do rượu trẻ hóa và tăng từ 5-10%

Rối loạn tâm thần do rượu trẻ hóa và tăng từ 5-10%

Hầu hết bệnh nhân vào viện trong tình trạng nặng, có nhiều bệnh lý kèm theo như viêm gan, xơ gan, tim mạch, dạ dày... Đặc biệt, nhiều bệnh nhân bị sảng run với các biểu hiện như: mê sảng, dễ bị kích động, không điều khiển được cảm xúc,…
back to top