--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phó bí thư Phú Yên nói gì khi xe biển xanh đón sát máy bay?

AN BÌNH - 10:48 07/07/2020

Phó bí thư Tỉnh ủy Phú Yên khẳng định ông đi công tác, việc xe biển xanh vào tận cầu thang máy bay đón không trái quy định của Chính phủ về sử dụng xe công.

Tối 6/7, mạng xã hội xuất hiện thông tin ông Lương Minh Sơn, Phó bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, đưa xe biển xanh vào tận cầu thang máy bay ở sân bay Tuy Hòa (Phú Yên) đón người nhà.

Theo thông tin đăng tải, sự việc diễn ra ngày 14/6. Nhiều ý kiến cho rằng ông Sơn sử dụng xe công vụ sai mục đích, trái với quy định của Chính phủ.

Pho bi thu Tinh uy Phu Yen anh 1

Xe biển xanh vào chân cầu thang máy bay. Ảnh Facebook.

Sáng 7/7, ông Lương Minh Sơn xác nhận việc mạng xã hội lan truyền những thông tin trên.

Trao đổi với báo chí, ông Sơn nói hôm đó ông đi TP.HCM khám sức khỏe cùng một số người trong Ban Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên theo yêu cầu của Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương. "Tôi đi TP.HCM có công lệnh đàng hoàng, lúc xuống sân bay có cả con dâu cũng đi khám bệnh từ Sài Gòn ra nên đi chung xe luôn", ông Sơn nói.

Phó bí thư Tỉnh ủy Phú Yên cho rằng việc xe biển xanh vào cầu thang đón mình là không trái quy định của Chính Phủ. Theo ông Sơn, Nghị định số 04/2019 quy định phó bí thư tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương được sử dụng ôtô đưa đón từ nơi ở đến cơ quan và đi công tác.

Còn ôtô biển xanh vào khu vực sân bay hôm 14/6 đã được Cảng vụ hàng không miền Trung cấp thẻ kiểm soát an ninh hàng không, được ra vào khu vực hạn chế trong sân bay Tuy Hòa.

Còn ông Phạm Ngọc Kình, Giám đốc Cảng hàng không Tuy Hòa, cho biết theo quy định thì bí thư tỉnh ủy, phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh, phó chủ tịch UBND tỉnh, giám đốc công an tỉnh là những người được Cảng hàng không Tuy Hòa đảm bảo công tác an ninh an toàn khi ra vào sân bay.

Việc xe biển xanh vào tận cầu thang máy bay chở ông Lương Minh Sơn, Phó bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, nằm trong tiêu chuẩn quy định. Và trước khi vào đón người, ôtô này đã được làm đầy đủ các thủ tục cần thiết để đảm bảo an toàn.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội: Nhiều người “quên” đeo khẩu trang nơi công cộng
Đời sống- Thúy Nga - Thụy Bình - 06:50 12/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Trước quyết định xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng tại Hà Nội, nhiều người dân Thủ đô vẫn tỏ ra thờ ơ, thản nhiên ra đường mà không đeo khẩu trang, hoặc đeo khẩu trang nhưng không đúng cách.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO