Những căn biệt thự bạc tỷ bỏ hoang ở khu dân cư Khang An

Hàng chục biệt thự trị giá hàng chục tỷ tại khu dân cư Khang An (TP Thủ Đức, TPHCM) rơi vào tình trạng bị bỏ hoang hơn chục năm nay và đang xuống cấp.

Những căn biệt thự bạc tỷ bỏ hoang ở khu dân cư Khang An ảnh 1
Khu dân cư Khang An nằm ngã tư cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây và đường Vành Đai Trong thuộc địa bàn phường Phú Hữu, TP Thủ Đức.
Những căn biệt thự bạc tỷ bỏ hoang ở khu dân cư Khang An ảnh 2
Dự án nằm trong quần thể khu dân cư, biệt thự tiêu biểu của quận 9 (nay là TP Thủ Đức), gần Khu liên hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc.
Những căn biệt thự bạc tỷ bỏ hoang ở khu dân cư Khang An ảnh 3
Khu dân cư Khang An do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An (Tiền thân công ty này là công ty TNHH Đo đạc Tư vấn Kinh doanh Nhà Khang) làm chủ đầu tư với tổng diện tích quy hoạch 115.419m2 gồm 350 nền biệt thự song lập và đơn lập, nhà liên kế kết hợp với khu thương mại và chung cư.
Những căn biệt thự bạc tỷ bỏ hoang ở khu dân cư Khang An ảnh 4
Theo ghi nhận của PV vào đầu tháng 7/2022, do không có người ở nhiều năm qua đã khiến cho nhiều căn biệt thự xuống cấp trầm trọng.
Những căn biệt thự bạc tỷ bỏ hoang ở khu dân cư Khang An ảnh 5
Đa số căn biệt thự bỏ hoang tại đây là đều được xây bịt kín các lối vào do chủ nhân sợ người lang thang, vô gia cư vào ở.
Những căn biệt thự bạc tỷ bỏ hoang ở khu dân cư Khang An ảnh 6
Bên trong những căn biệt thự rác thải nằm vương vãi khắp nơi.
Những căn biệt thự bạc tỷ bỏ hoang ở khu dân cư Khang An ảnh 7
Theo một số người dân, những căn nằm ở những vị trí đẹp được rao bán với giá gần chục tỷ đồng thậm chí còn cao hơn khi đã hoàn thiện
Những căn biệt thự bạc tỷ bỏ hoang ở khu dân cư Khang An ảnh 8
Nhiều chủ nhân của những căn biệt thự này vẫn đang chào bán, nhưng nhiều năm trôi qua mà vẫn chưa có người mua
Những căn biệt thự bạc tỷ bỏ hoang ở khu dân cư Khang An ảnh 9
Theo quan sát thì với cách đây vài năm thì số lượng biệt thự bỏ hoang ở dự án này đã giảm nhiều nhờ hạ tầng giao thông được phát triển, song song là hàng loạt dự án khu dân cư được xây dựng đã thu hút người dân về đây sinh sống.
Theo vietnamdaily.trithuccuocsong.vn
Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch. Ảnh minh họa.

Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi UBND các huyện và TP Đà Lạt, Bảo Lộc về việc kiểm soát dân số và khả năng đáp ứng hạ tầng, việc bố trí các loại hình căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng tại các đô thị, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.
Lâu đài Mặt Trăng mờ ảo trong sương mây, nơi du khách có thể thỏa trí tưởng tượng với những trải nghiệm huyền bí, những cảm xúc từ phấn khích tới mãn nhãn.

Việt Nam đang sở hữu chuỗi các công viên kỷ lục thế giới

Ngay tại Việt Nam, du khách cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm vui chơi giải trí đỉnh cao thế giới tại những công viên chủ đề đạt nhiều kỷ lục mà không phải quốc gia nào cũng có. Điều này khẳng định vị thế của một đất nước đang có tăng trưởng ngành du lịch nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.
back to top