Nhiều địa phương tổ chức tháng khuyến mại, giảm giá đến 100%

Trong nửa cuối năm, TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ tổ chức các đợt khuyến mại tập trung, với mức giảm giá tối đa lên đến 100%.

UBND TP HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức Chương trình khuyến mại tập trung - Mùa mua sắm thành phố năm 2024. Theo đó, chương trình khuyến mại tập trung sẽ chia làm 2 đợt: Đợt 1 diễn ra từ ngày 15/6 đến ngày 15/9 và đợt 2 diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 31/12. Trong cả 2 đợt này, thương nhân tham gia được phép áp dụng giảm giá tối đa lên đến 100%.

Trong nửa cuối năm, TP HCM sẽ tổ chức 2 đợt khuyến mại tập trung, với tổng thời gian 4,5 tháng. Ảnh minh họa.

Trong nửa cuối năm, TP HCM sẽ tổ chức 2 đợt khuyến mại tập trung, với tổng thời gian 4,5 tháng. Ảnh minh họa.

Trong khi đó, tại Hà Nội, chương trình khuyến mại tập trung năm 2024 sẽ được tổ chức vào các tháng 5, 7, 11 với mức giảm giá, khuyến mại lên tới 100%. Cụ thể, trong tháng 11 sẽ diễn ra sự kiện Hà Nội đêm không ngủ - Ha Noi Midnight Sale 2024, từ ngày 29-30/11 (Thứ 6 - Black Friday) thu hút khoảng 200 doanh nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, các chuỗi, cơ sở sản xuất, kinh doanh, trọng tâm tại 5-10 địa điểm siêu thị, trung tâm thương mại lớn hưởng ứng kích hoạt chương trình.

Tại Đà Nẵng, từ ngày 6/6-8/8 sẽ diễn ra tháng khuyến mại kích cầu mua sắm quy mô lớn, các doanh nghiệp sẽ triển khai đồng loạt các chương trình ưu đãi, khuyến mại với các hình thức như: Bốc thăm, quay số trúng thưởng; tặng quà, giảm giá, voucher... Mức giảm giá tối đa 100% tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Theo quy định hiện hành, hạn mức khuyến mại chỉ được phép tối đa 50% và chỉ chương trình khuyến mại tập trung do cơ quan nhà nước cấp tỉnh tổ chức mới được áp dụng mức tối đa lên đến 100%. Quy định này nhằm đảm bảo tính cạnh tranh và không xảy ra tình trạng phá giá trên thị trường.

Theo Đời sống
Có nên mua máy cạo râu 25.000 đồng?

Có nên mua máy cạo râu 25.000 đồng?

Máy cạo râu là thiết bị “thần thánh” giúp phái mạnh sở hữu diện mạo chỉnh chu, gọn gàng chỉ trong tích tắc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình chăm sóc cơ thể.
Đồ dùng đi mưa vào mùa sôi động

Đồ dùng đi mưa vào mùa sôi động

Khi những cơn mưa đầu mùa xuất hiện, thì thị trường các vật dụng đi mưa cũng sôi động dần lên. Không chỉ các cửa hàng chuyên doanh, siêu thị mà các tiệm tạp hóa, quán nước ven đường, người kinh doanh online cũng “vào mùa”.
Bàn chải điện giá rẻ thành... bỏ đi

Bàn chải điện giá rẻ thành... bỏ đi

Bàn chải điện là một dụng cụ vệ sinh răng hiện đại, ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì khả năng làm sạch răng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy những loại bàn chải giá rẻ dưới 200.00 có thực sự tốt như quảng cáo?
back to top