Nghệ An: Cháu bé 2 tuổi mất tích đầy bí ẩn

Theo anh trai ra cổng chơi, chỉ ít phút sau bé P.A. mất tích đầy bí ẩn. Hàng trăm người đã nỗ lực tìm kiếm, nhưng vẫn chưa có tung tích.

Ngày 01/12, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, lực lượng công an đang phối hợp với người dân nỗ lực tìm kiếm tung tích bé trai 2 tuổi bị mất tích.

Trước đó, vào khoảng 14h30’ ngày 29/11, cháu P.A (2 tuổi, trú tại phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai) theo anh trai ra cổng để chơi. Ít phút sau, bé P.A. mất tích bí ẩn.

Chó nghiệp vụ của công an tỉnh Nghệ An được huy động để hỗ trợ công tác tìm kiếm cháu bé.

Chó nghiệp vụ của công an tỉnh Nghệ An được huy động để hỗ trợ công tác tìm kiếm cháu bé.

Ngay sau đó, người thân cùng hàng trăm người dân tỏa đi khắp nơi để tìm kiếm suốt đêm nhưng vẫn không có tung tích gì của bé trai. Camera khu vực xung quanh cũng được trích xuất, nhưng không thấy hình ảnh cháu bé.

Hiện, Công an thị xã Hoàng Mai đã huy động hàng chục cảnh sát chia thành nhiều tổ công tác để rà soát các camera, các mối quan hệ trên địa bàn nhưng chưa có thông tin về cháu bé. Bên cạnh đó, chó nghiệp vụ của công an tỉnh Nghệ An cũng đã được huy động để hỗ trợ công tác tìm kiếm./.

Theo Đời sống
Giá vé máy bay nội địa tăng từ 1/3

Giá vé máy bay nội địa tăng từ 1/3

Các đường bay có khoảng cách dưới 500km có mức giá trần là 1,6 triệu đồng/vé/chiều với đường bay phát triển kinh tế-xã hội và 1,7 triệu đồng/vé/chiều với các đường bay khác.
back to top