Nâng ngực nội soi “đỉnh cao” tạo hình

Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp tôn tạo vòng một “đỉnh cao” giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp đầy đặn, quyến rũ nhưng không kém phần tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật cấy ghép túi độn ngực vào bên trong bộ ngực thật với sự hỗ trợ của các máy móc nội soi chuyên dụng tiên tiến, giúp làm tăng kích thước và thay đổi hình dáng của ngực, giúp ngực cao và đầy đặn hơn.

Không những thế, đây còn là phương pháp cứu cánh cho những khách hàng đang mong muốn cải thiện vòng một, ngực lệch hoặc lép do bẩm sinh, thậm chí vốn phải cắt bỏ vòng một vì bệnh tật hoặc bị dị tật,… có thể lấy lại dáng vẻ ban đầu.

Nâng ngực nội soi “đỉnh cao” tạo hình ảnh 1

Nâng ngực nội soi “đỉnh cao” tạo hình

Để có được một ca đặt túi ngực an toàn và thành công, quan trọng nhất là khâu tư vấn, đo đạc và chọn kích thước túi ngực phù hợp với cơ địa từng người. Ngay khi thống nhất cùng khách hàng về kết quả đạt được sau đặt túi ngực, các bác sĩ đã có thể lập một kế hoạch và phương pháp mổ chi tiết.

Các vấn đề kỹ thuật như vị trí đặt túi, kích thước đường mổ, bóc tách tạo khoang… sẽ được tính toán tỉ mỉ trong khâu này. Đây là khâu quan trọng, tài năng và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp cho khách hàng có được một bộ ngực như ý sau phẫu thuật.

Với nhiều ưu thế nổi bật, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, an toàn và tốt nhất hiện nay. Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, chuyên dụng, việc bóc tách, định hình túi ngực và đặt túi được thực hiện một cách chuẩn xác đến từng milimet, ngăn chặn nguy cơ ngực lệch, mất cân đối.

BS Nguyễn Đức Tiến (Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Việt Tiệp)

Theo Đời sống
back to top