Mỹ: Bão tuyết ở Pennsylvania gây ra hàng loạt vụ tai nạn giao thông, 3 người chết

Hàng chục ô tô và xe đầu kéo đã gặp nạn trong bão tuyết tại bang Pennsylvania ngày hôm qua, khiến ba người thiệt mạng.

Vụ tai nạn xảy ra dọc theo Xa lộ Liên tiểu bang 81 ở Quận Schuylkill giữa lối ra 116 và 119. Theo Sở Giao thông vận tải Pennsylvania, tất cả các làn đường sau đó đã bị đóng lại.

Theo nhân viên điều tra của Hạt Schuylkill, ít nhất ba người chết. Hơn một chục người lái xe đã được chuyển đến các bệnh viện địa phương.

Hàng chục xe hơi tai nạn liên hoàn và bốc cháy trong bão tuyết. Video: Fox News

Video về vụ va chạm cho thấy nhiều xe đầu kéo và ô tô lao vào nhau giữa tầm nhìn thấp. Một số phương tiện bị cháy vào giữa buổi chiều dù lực lượng cứu hỏa đưa xe bồn chở nước đến.

Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Pennsylvania đã cảnh báo các lái xe rằng “tầm nhìn có thể về 0 chỉ trong vài giây” khi bão tuyết đổ bộ, nhưng tại nạn đáng tiếc vẫn xảy ra

Tháng trước, một vụ dồn toa 50 xe hơi đã xảy ra trên đường Interstate 81 cách hiện trường vụ tai nạn lần này khoảng 30 dặm về phía bắc. WNEP đưa tin vào thời điểm đó cũng là do tuyết gây ra.

Theo Đời sống
Phạt tài xế say xỉn đi bộ 32km

Phạt tài xế say xỉn đi bộ 32km

Nếu bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn tài xế một số quốc gia cũng buộc tài xế vi phạm phải lắp thiết bị thử nồng độ cồn trên xe như ở Áo, Bỉ, Canada, Phần Lan, Pháp, Hà Lan, New Zealand, Thụy Điển và Mỹ... Trong khi đó tài xế Thổ Nhĩ Kỳ phải đi bộ 32 km.
Vua Chúa mừng năm mới thế nào?

Vua Chúa mừng năm mới thế nào?

Tết Dương lịch ngày nay mang đậm dấu ấn của các vị vua chúa nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử thế giới. Họ chính là những người tạo nên ngày đầu tiên của năm mới cho nhân loại.
Argentina có "cơ hội vàng" hồi sinh kinh tế sau vô địch World Cup

Argentina có "cơ hội vàng" hồi sinh kinh tế sau vô địch World Cup

Argentina đã vô địch World Cup sau 36 năm chờ đợi, theo một nhà nghiên cứu tại Đại học Surrey Vương quốc Anh, nhà vô địch bóng đá thế giới sẽ được hưởng thêm 0,25 điểm phần trăm tăng trưởng kinh tế trong hai quý sau giải đấu. Thoát khỏi mức lạm phát gần 100% dai dẳng lâu nay.
back to top