Mỡ máu Tâm Bình - Bí quyết giúp 83.7% người bệnh hạ mỡ máu hiệu quả

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng mới được Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh công bố, 83.7% người bị rối loạn lipid máu cải thiện rõ rệt các chỉ số mỡ máu sau 60 ngày dùng Mỡ máu Tâm Bình. 

Hiệu quả và độ an toàn đã được kiểm chứng lâm sàng

Mỡ máu Tâm Bình là sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, do Dược phẩm Tâm Bình – Top 5 Công ty Đông dược uy tín Việt Nam nghiên cứu và sản xuất.

Hơn 4 năm có mặt trên thị trường, Mỡ máu Tâm Bình đã khẳng định chất lượng bằng hiệu quả vượt trội, an toàn cho người dùng, không gây tác dụng phụ, đạt chứng nhận Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Mỗi năm đều có thêm hàng nghìn người bị mỡ máu cao đã ổn định bệnh nhờ dùng Mỡ máu Tâm Bình, sau khi đã dùng các phương pháp Đông, Tây y mà các chỉ số mỡ máu chỉ giảm không đáng kể.

Mới đây, hiệu quả và độ an toàn của Mỡ máu Tâm Bình một lần nữa được chứng minh thông qua nghiên cứu lâm sàng tiến hành trên các bệnh nhân rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ do Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh thực hiện. Kết quả cho thấy, sau 60 ngày sử dụng Mỡ máu Tâm Bình với liều 6 viên/ngày chia 2 lần, 83,7% người bệnh có hiệu quả điều trị tốt và khá, các chỉ số mỡ máu cải thiện rõ rệt. Trong đó, chỉ số Cholesterol toàn phần giảm 21%, Triglycerid giảm 23,4%, mỡ xấu LDL-Cholesterol giảm 16,4%, mỡ tốt HDL-Cholesterol tăng 10,7%. Các triệu chứng lâm sàng của bệnh mỡ máu cao cũng cải thiện rõ rệt với 100% người bệnh không còn mệt mỏi, 50% hết chán ăn, ăn uống không tiêu, 40% không còn tay chân nặng nề… Trong quá trình nghiên cứu, người bệnh không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào.

Mỡ máu Tâm Bình còn tác động đến gốc rễ nguyên nhân gây mỡ máu cao là gan – cơ quan chuyển hóa mỡ. Theo kết quả nghiên cứu, Mỡ Máu Tâm Bình giúp giảm men gan AST, ALT và cải thiện rõ rệt tình trạng gan nhiễm mỡ sau 60 ngày. Người bệnh có gan nhiễm mỡ độ I trở về bình thường và độ II trở về độ I.

Cơ chế 3 nhóm tác động mang lại hiệu quả vượt trội

Mỡ máu Tâm Bình đạt hiệu quả hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan ấn tượng là nhờ công thức thành phần độc đáo do Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình dày công nghiên cứu trong nhiều năm với sự cố vấn của các chuyên gia đầu ngành. Sản phẩm có cơ chế tác động từ gốc đến ngọn, chia làm 3 nhóm:

- Nhóm giảm mỡ máu, giảm Cholesterol, Triglyceride, giảm các mảng bám ở thành mạch gồm các thảo dược: Lá sen, Ngưu tất, Trạch tả, Nần vàng.

- Nhóm thông mạch, tiêu mỡ có Ngưu tất, Sơn tra giúp tăng cường chuyển hoá thức ăn, tiêu nhanh mỡ không cho mỡ bám vào thành mạch, thanh lọc Cholesterol xấu dư thừa.

- Nhóm bổ gan, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan, thanh nhiệt, giải độc, mát gan gồm: Giảo cổ lam, Actiso, Trạch tả.

Để tối ưu hóa hiệu quả sản phẩm, Dược phẩm Tâm Bình đã bổ sung hai tinh chất thiên nhiên nhập khẩu từ châu Âu là Bergamot chiết xuất từ Cam Địa Trung Hải và Nanocurcumin dạng lỏng.

Tinh chất Bergamot đã được hơn 440 nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng giảm mỡ xấu, tăng mỡ tốt mà không gây tác dụng phụ. Từ đó, giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu gây huyết áp cao, tai biến mạch máu não, xuất huyết mạch máu.

Nanocurcumin dạng lỏng nhập khẩu từ Đức, có khả năng hấp thu gấp 185 lần curcumin thông thường, giúp hạ mỡ máu, tăng cường chức năng gan, giảm men gan, giảm mỡ gan.

Với cơ chế tác động ưu việt, độ an toàn và hiệu quả đã được khẳng định qua nghiên cứu lâm sàng và cả trải nghiệm thực tế của đông đảo người bệnh trong suốt hơn 4 năm qua, Mỡ máu Tâm Bình là lựa chọn tin cậy cho người bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ muốn kiểm soát bệnh và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Mỡ máu Tâm Bình đang triển khai chương trình khuyến mãi "Mua 5 tặng 1". Vui lòng liên hệ hotline: 0343 44 66 99 hoặc website: momautambinh để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này!

Theo Đời sống
back to top