Mitsubishi Triton 2024 lộ ngoại hình hầm hố, sắp có bản chạy điện?

Theo kế hoạch, mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton thế hệ mới có thể sẽ chính thức được trình làng tại Thái Lan vào ngày 26/7 tới.
Mitsubishi Triton 2024 lo ngoai hinh ham ho, sap co ban chay dien?

Hãng xe Nhật Bản kỳ vọng Thái Lan sẽ trở thành thị trường chính của Mitsubishi. Từ nhà máy tại Thái Lan, xe điện sẽ được sản xuất và xuất khẩu sang các quốc gia khác thuộc Đông Nam Á. Đáng chú ý, mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton 2024 mới cũng sẽ nằm trong kế hoạch.

Mitsubishi Triton 2024 lo ngoai hinh ham ho, sap co ban chay dien?-Hinh-2
Theo đó, mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton 2024 thế hệ mới sẽ có hai phiên bản là cabin đôi 4 cửa và cabin đơn 2 cửa. Ở thế hệ mới này, chiếc bán tải sẽ được nới rộng kích thước, từ đó, không gian khoang cabin cũng rộng rãi và thoải mái hơn.
Mitsubishi Triton 2024 lo ngoai hinh ham ho, sap co ban chay dien?-Hinh-3

Trước đó, Mitsubishi từng giới thiệu mẫu xe XRT Concept, là phiên bản tiền sản xuất của Triton thế hệ thứ 6 tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2023. XRT sở hữu ngoại hình hầm hố, cơ bắp. Như vậy, nhiều khả năng thế hệ thứ 6 của Triton sẽ có một phiên bản off-road để đối đầu với Ford Ranger Raptor.

Mitsubishi Triton 2024 lo ngoai hinh ham ho, sap co ban chay dien?-Hinh-4
Hiện tại, thông số kỹ thuật của Mitsubishi Triton thế hệ mới vẫn chưa được hãng tiết lộ. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Mitsubishi Triton 2024 sẽ được trang bị động cơ diesel có mã 4N16 với 4 xi-lanh, DOHC, 16 van, tăng áp, dung tích 2.4L.
Mitsubishi Triton 2024 lo ngoai hinh ham ho, sap co ban chay dien?-Hinh-5

Ngoài ra, trong tương lai, Triton còn được bổ sung một biến thể thuần điện. Dự kiến, còn một mẫu bán tải thuần điện khác là Nissan Navara, dùng chung khung gầm với Mitsubishi Triton chạy điện sẽ ra mắt sau.

Mitsubishi Triton 2024 lo ngoai hinh ham ho, sap co ban chay dien?-Hinh-6
Như vậy, phân khúc xe bán tải dự kiến sẽ ngày càng sôi động và kịch tính hơn với sự góp mặt của nhiều đối thủ sừng sỏ.

Video: Xem trước thiết kế Mitsubishi Triton mới (Nguồn: Cartimes).
Theo Đời sống
4 lưu ý quan trọng khi chọn mua camera hành trình ôtô

4 lưu ý quan trọng khi chọn mua camera hành trình ôtô

Camera hành trình là một một phụ kiện quan trọng ghi lại những hình ảnh, âm thanh diễn ra khi  tham gia giao thông. Để chọn mua được 1 chiếc camera hành trình phù hợp với dòng xe và nhu cầu sử dụng, bạn nên lưu ý những điều sau.
Gương chiếu hậu khó bị ‘khai tử’ trên ô tô?

Gương chiếu hậu khó bị ‘khai tử’ trên ô tô?

Bất chấp tất cả những ưu điểm mang tính công nghệ ở những mẫu xe sử dụng hoàn toàn camera thay cho gương chiếu hậu như Honda E và Audi E-Tron. Việc loại bỏ gương truyền thống bị hiện chưa phù hợp bởi những lý do dưới đây.
Vì sao không nên đổ xăng đầy bình ô tô?

Vì sao không nên đổ xăng đầy bình ô tô?

Theo các chuyên gia vận tải, bình xăng cần một khoảng trống cho hơi và xăng nở ra. Nếu thường xuyên đổ đầy xăng sẽ gây hại cho xe. Khi xăng đầy tràn trong bình chứa, hệ thống thu hồi hơi không thể thực hiện chức năng của nó.
back to top