Máy cạo râu giá rẻ thành… bỏ đi

Thị trường máy cạo râu có vô vàn sản phẩm với những thương hiệu khác nhau, khiến phái mạnh phân vân, không biết nên mua loại nào, ở đâu.

Là thiết bị điện tử hoạt động bằng điện hoặc pin sạc, cấu tạo gồm lưỡi dao cạo, thân máy, động cơ trên thân máy, nút công tắc, bộ phận sạc điện, hiện nay, máy cạo râu có giá từ 230.000 đến 3 triệu đồng, tùy phân khúc, thương hiệu và tính năng đi kèm trên mỗi sản phẩm. Cụ thể, máy cạo râu Flyco FS-317VN giá 450.000 đồng; máy cạo râu khô và ướt Flyco FS379VN 768. 000 đồng; máy cạo râu Philips AT620 1.090.000 đồng…

Máy cạo râu mini kép tự mài, dao cạo râu điện 360 chống nước IP7, sạc USB, được rao bán giá chỉ 37.990 đồng trên Shopee.

Máy cạo râu mini kép tự mài, dao cạo râu điện 360 chống nước IP7, sạc USB, được rao bán giá chỉ 37.990 đồng trên Shopee.

Ngoài ra, thị trường cũng đang xuất hiện dòng sản phẩm có giá thành siêu rẻ như: Máy cạo râu mini kép tự mài, dao cạo râu điện 360 chống nước IP7, sạc USB, được rao bán giá chỉ 37.990 đồng; máy cạo râu mini SHK888 giá 49.900 đồng…

Anh Võ Minh Trí (ngụ TP Thủ Đức thuộc TP HCM) cho biết, tháng trước, anh đặt mua 1 máy cạo râu mini với giá chưa đến 40.000 đồng. Khi nhận sản phẩm, anh thấy “rất sốc” vì không như quảng cáo.

“Hàng chất lượng rất kém, máy chạy yếu, không sạch chân lông, chi tiết thô xấu”, anh Trí nói.

Anh Nguyễn Nhật Linh, chuyên viên bán hàng tại cửa hàng Phong Vũ (quận 3 TP HCM), cho hay, giá thành và chất lượng chính là yếu tố khiến người dùng đi đến quyết định nên mua hay không.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều máy cạo râu đến từ các thương hiệu khác nhau, mức giá cũng chênh lệch. Tùy chất lượng và thương hiệu sẽ có mức giá cao thấp khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn sản phẩm chất lượng, giá hơi cao nhưng sử dụng an toàn và hiệu quả hơn.

Thông thường, các loại máy cạo râu có thời gian bảo hành dài. Tuy nhiên, với dòng máy giá rẻ, chế độ bảo hành sẽ khác./.

Theo Đời sống
Bàn ủi mini giá rẻ

Bàn ủi mini giá rẻ

Thay vì bỏ tiền để mua bàn ủi truyền thống, nhiều người lựa chọn bàn ủi mini vì được giới thiệu công dụng tốt, nhỏ gọn và giá thành rẻ. Liệu sản phẩm này có chất lượng như lời quảng cáo?
back to top