--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Masan bán bình ổn giá, chống khan hàng, găm hàng ở tâm dịch Hải Dương

HOÀNG MINH - 18:22 19/02/2021

(khoahocdoisong.vn) - Hiện nay, toàn tỉnh Hải Dương đang trong tình trạng cách ly để ứng phó với dịch Covid-19. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các mặt hàng trong siêu thị vẫn phong phú và có giá ưu đãi lớn.

Để tạo thuận lợi cho việc triển khai thực hiện cách ly xã hội trên địa bàn, UBND tỉnh Hải Dương đã chuẩn bị và xây dựng các phương án phù hợp để đảm bảo ổn định nguồn hàng thiết yếu và lưu thông hàng hóa.

Tuy nhiên, sau Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa trên địa bàn tỉnh tăng trở lại. Trong khi đó, nhiều hoạt động giao thương của Hải Dương bị ảnh hưởng do một số địa phương giáp ranh Hải Dương không cho xe lưu thông, kể cả việc sang tải tại các chốt giáp ranh.

Đồng hành chống dịch cùng với nhân dân Hải Dương, Vincommerce đã chủ trương tối đa phục vụ bà con trong tâm dịch. Theo đó, toàn bộ hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+ trên địa bàn tỉnh Hải Dương đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu, cam kết và bình ổn giá trong giai đoạn sau Tết Nguyên đán. Thậm chí, nhiều sản phẩm, hàng hóa thiết yếu được đưa ra với mức giá ưu đãi tới tay người tiêu dùng. 

Nhiều mặt hàng thiết yếu có giá ưu đãi được phục vụ bà con Hải Dương.

Đến nay, nhiều chương trình giảm giá lên tới 40% được triển khai đối với nhiều mặt hàng thực phẩm thiết yếu, nhằm chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng Hải Dương.

Cụ thể, nhóm hàng thực phẩm tươi sống như rau, củ quả, hải sản đều giảm giá sâu 20 – 40%. Như cá basa fillet đông lạnh giảm giá sâu tới 39%, chỉ còn 59.900đ/kg; Mực ống đông lạnh khay 500mg giảm 21%, chỉ còn 109.900đ/khay; Cà chua giảm giá 22% còn 9.900đ/kg; Các loại củ quả như củ cải trắng, dưa chuột baby cũng giảm mạnh 30 - 21%, lần lượt có giá 8.900đ/kg và 27.900đ/kg.

Riêng ngành hàng lương thực đồ khô như gạo giảm giá mạnh tới hơn 50%. Gạo ST25 (gạo Việt Nam được giải Gạo ngon nhất thế giới) giảm giá sâu 53%, chỉ còn 98.000đ/túi 3kg. Một số loại gạo, mỳ ăn liền cũng giảm giá tới 35%. Một số sản phẩm thức ăn đóng hộp cũng giảm 36%. Nhiều loại hàng sữa tươi, nước khoáng đóng chai cũng giảm sâu tới 34%.

Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch đúng theo quy định.

Ngoài ra, hàng loạt mặt hàng thiết yếu khác như thịt gà, thịt lợn, thịt bò cũng được hệ thống siêu thị này giảm giá 5 - 10% tùy loại nhằm chia sẻ với người dân Hải Dương trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh.

 • Doanh nghiệp Việt muốn tự "viết" công nghệ bán lẻ
  Thị trường- Thùy Linh - 05:47 03/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chợ, cửa hàng tạp hóa truyền thống vẫn là kênh mua bán được đông đảo người Việt ưa thích và lựa chọn. Tuy nhiên, chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị, mua bán online lại đang tăng trưởng tốt hơn, đặc biệt ở các mặt hàng truyền thống và các mặt hàng có vòng đời ngắn, mức giá thấp.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM phát hiện 3 ca nhiễm biến thể mới BA.4, BA.5
Khỏe- PV - 16:26 05/07/2022
Cả 3 trường hợp nhiễm biến thể mới Omicron BA.4 và BA.5 đều có người nhà mắc COVID-19 và không tiếp xúc người lạ. TPHCM đã mở rộng hệ thống giám sát, xét nghiệm giải trình gene xác định biến thể mới COVID-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Yêu cầu các hãng bay không tăng vé trái quy định
  Thời sự- Hoàng Hà - 11:13 04/07/2022
  Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu phục vụ nhân dân đi lại dịp cao điểm hè 2022, không để xảy ra tình trạng tăng vé trái quy định.
 • Vắc xin COVID-19 giảm hiệu quả khi virus SARS-CoV-2 không ngừng phát triển
  Khỏe- N.Hà - 10:08 04/07/2022
  Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) hiện thừa nhận vắc xin COVID-19 cơ bản bảo vệ khỏi bệnh nặng tốt nhưng chống lây nhiễm thì kém. Hiện tại các "ông lớn" trong lĩnh vực vắc xin đang chạy đua tạo vắc xin chống biến thể BA.4, BA.5.
 • Cảnh báo thuốc kháng sinh Tetracyclin bị làm giả
  Khỏe- Thụy Bình - 10:06 04/07/2022
  Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi Sở Y tế các địa phương cảnh báo về thuốc kháng sinh Tetracyclin giả.
 • Trẻ chậm tăng trưởng do thiếu hormone tăng trưởng GH
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:21 04/07/2022
  Với sự phát triển của xã hội chiều cao của thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tăng lên góp phần cải thiện vóc dáng của giống nòi. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn nhiều trẻ khi đến tuổi trưởng thành vẫn bị giới hạn về mặt chiều cao do các yếu tố khác nhau.
 • Bỏng mủ nhiễm trùng sau xóa xăm
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:20 04/07/2022
  Sau khi xóa hình xăm trên cánh tay bằng laser QS, một người đàn ông 32 tuổi nổi các bóng nước, bỏng mủ nhiễm trùng, đau nhức, sốt, có thể để lại sẹo xấu khó khắc phục.