Lý do mọi rạp chiếu phim đều bán bắp rang bơ

Bất cứ ai đến rạp chiếu lại không chết mê món bắp rang bơ vừa thơm ngon vừa vui miệng. Thế nhưng tại sao tất cả các rạp chiếu phim lại chọn bán món này bắp rang bơ mà không phải thứ đồ ăn vặt nào khác?

Đem lại nhiều lợi nhuận cao

Chúng ta luôn nhìn thấy rõ một điều, đó là bắp rang bơ trong các rạp chiếu phim luôn có giá đắt hơn nhiều so với bên ngoài. Bên cạnh đó, món bắp rang bơ khi ăn sẽ rất khát vì thế bạn sẽ buộc phải mua thêm cả nước uống và điều này giúp rạp chiếu có thêm một khoản lời không nhỏ.

Còn nếu các rạp chiếu thực hiện chương trình giảm tiền vé và bán kèm các món ăn vặt lại không hề hợp lí vì khoản chi chắc chắn sẽ bị dồn lên cao hơn nhiều lần.

Tiện lợi và đảm bảo vệ sinh

Không giống như các loại snack, bánh quy hay bánh xốp, hướng dương hay đậu rang,... bắp rang bơ khi ăn sẽ không làm rơi các vụn nhỏ ra bên ngoài. Món ăn này cũng không mất thời gian bóc vỏ giống như kẹo, không phải nhằn từng hạt như hướng dương... Chính vì thế, bắp rang bơ được mọi người xem như là một món ăn tiện lợi và không gây mất vệ sinh trong khu vực rạp chiếu phim.

Ngoài ra, mùi bắp rang bơ không hề gây khó chịu, hầu hết mọi người đều thích và không phải lo gây nên sự phiền toái cho người bên cạnh.

Ăn nhiều không bị ngán

Món bắp rang bơ có mùi hương thơm lừng, vừa xem, vừa ăn vô cùng thú vị này khiến ai cũng cảm thấy thích thú. Đặc biệt người lớn khi tâm lý trở nên căng thẳng mọi người sẽ tự động ăn nhiều hơn và sử dụng mọn ăn này để "giết" thời gian khi chờ đợi cảnh gay cấn.

Do đó, bắp rang chính là giải pháp hiệu quả nhất vì ngọt ngọt, giòn giòn rất thơm ngon, khiến mọi người ăn mãi không thấy chán.

Dễ ăn trong bóng tối

Khi vào trong rạp phim, ánh sáng sẽ không có nhiều, hầu hết thời gian bạn ở trong đó đều chìm trong bóng tối. Do đó, khi sử dụng bắp rang bơ dù không thấy đường thì bạn vẫn có thể dễ dàng cho tay để lấy loại đồ ăn này mà không lo làm rơi ra ngoài.

Điều này sẽ giúp quần áo cũng như chỗ ngồi của mình không bị bẩn. Đồng thời, bạn cũng có thể thoải mái ăn hết cả bịch bắp rang bơ mà không cần rời mắt khỏi màn hình trong rạp.

Chế biến nhanh

Món bắp rang bơ chỉ cần chế biến vài phút là đã có ngày sản phẩm gửi tới người dùng. Đồng thời, người mua thường có tâm lý muốn mua thức ăn thơm ngon nóng hổi vừa chế biến xong nên điều này khiến bắp rang bơ bán rất chạy hàng. Mang lại lợi nhuận cực cao cho các rạp chiếu phim.

Theo Đời sống
back to top