Lợi ích việc sử dụng phim cách nhiệt ô tô mùa nắng nóng

Dán phim cách nhiệt ô tô mang đến nhiều lợi ích, tấm phim giúp ngăn cản khối khí nóng bên ngoài xâm nhập vào trong xe, mang đến cảm giác dễ chịu và mát mẻ, cả khi lái xe dưới thời tiết nắng nóng.

Loại bỏ tia UV, bảo vệ sức khỏe

Theo như nghiên cứu thì bức xạ mặt trời có liên quan đến 90% các trường hợp ung thư da, các tia tử ngoại cũng gây ra nguy hiểm và ảnh hưởng đến da như: Các nếp nhăn, nám, mụn, tàn nhang, tăng nguy cơ ung thư da. Việc dán phim cách nhiệt có thể loại bỏ đến 99% tia UV giúp bảo vệ sức khỏe người.

Tăng tuổi thọ nội thất xe ô tô

Dán phim cách nhiệt giúp ngăn cản ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nội thất, từ đó có thể hạn chế tình trạng bạc màu, sờn cũ, phồng rộp và nứt nẻ, gia tăng tuổi thọ cho nội thất xe ô tô.

Giảm lóa, rõ tầm nhìn

Các loại phim cách nhiệt có nhiều màu sắc khác nhau để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Đối với kính lái thường dán phim cách nhiệt có màu tối nhằm ngăn cản ánh sáng chói có hại cho mắt tài xế. Trong khi di chuyển nếu tài xế bị chói mắt sẽ rất nguy hiểm vì vậy người ta thường lựa chọn các loại phim cách nhiệt có khả năng cản sáng cao. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt còn giúp cản ánh sáng chói từ đèn pha của các ô tô đi ngược hướng. Ánh sáng chói sẽ trở nên dịu nhẹ hơn khi đi qua kính được dán phim cách nhiệt, điều này giúp cho người lái cảm thấy dễ chịu hơn.

Gia tăng an toàn khi tai nạn vỡ kính

Những rủi ro khi di chuyển là điều không thể đoán trước, tuy nhiên khi dán phim cách nhiệt thì nó có các liên kết trên bề mặt phim giúp giữ lại các mảnh vỡ của kính, giảm thiểu thấp nhất tình trạng mảnh vỡ va vào người.

Tiết kiệm nhiên liệu

Khi lái xe dưới trời nắng nóng thì nhiệt độ khá cao, gây ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong xe, từ đó đồng nghĩa với việc điều hòa phải vận hành hết công suất gây tốn nhiên liệu, việc dán phim cách nhiệt sẽ giúp giữ được nhiệt độ ổn định, người dùng sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn, từ đó cũng sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Tạo dáng sang trọng và đẳng cấp

Dán phim cách nhiệt cho ô tô giúp xe trở nên cá tính, độc đáo và sang trọng hơn.

Đảm bảo sự riêng tư

Các dòng phim cách nhiệt đều trang bị khả năng chống nhìn từ ngoài vào, điều này giúp gia tăng sự kín đáo, thoải mái và bảo vệ sự riêng tư bên trong xe một cách tối ưu nhất./.

Theo Đời sống
back to top