Loạt khu đất vàng tại TPHCM được ngân hàng rao bán

Trong những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022, Agribank thông báo bán đấu giá nhiều khu đất vàng tại khu vực Quận 1.

Cụ thể, Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn bán đấu giá tài sản đảm bảo là đất và nhà tại địa chỉ 63 Tôn Thất Đạm, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Khu đất có diện tích 65,4 m2 là đất ở đô thị lâu dài cùng với nhà ở có quy mô (1 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 6 lầu), tổng diện tích sàn 579,33 m2.

Giấy tờ pháp lý của tài sản chưa hoàn thiện (chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu công trình trên đất theo hiện trạng tài sản).

Hiện tài sản bảo đảm đang được khai thác theo hình thức nhà cho thuê. Giá khởi điểm số tài sản này với giá gần 28,7 tỷ đồng.

Cuối năm 2021, ngân hàng này cũng thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản của Công ty TNHH Phát triển địa ốc Sài Gòn Mới.

Tại quận 2, Agribank bán đấu giá quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tọa lạc tại khu phố 1, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM.

Khu đất này có diện tích hơn 604m2, được ngân hàng chào bán với giá khởi điểm gần 43,1 tỷ đồng, tương đương 71,3 triệu đồng/m2.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng chào bán quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TPHCM.

Agribank đưa ra giá khởi điểm hơn 30 tỷ đồng cho khu đất rộng gần 199m2 này, giá chưa bao gồm các loại thuế, phí và nghĩa vụ tài chính khác theo quy định pháp luật.

VietinBank vừa thông báo thông báo bán tài sản thế chấp là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại phường Tân Phong, quận 7, TPHCM

Trong tháng 1, Vietcombank chi nhánh Cà Mau đã thông báo bán đấu giá phần đất và nhà tại số F1, C4, khu cư xá Tân Cảng, đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Khu đất có diện tích hơn 293 m2 với tài sản gắn liền là nhà 2 tầng đang tháo dỡ. Giá khởi điểm cho khu đất này là hơn 37,1 tỷ đồng, tương đương hơn 126 triệu đồng/m2.

Theo Đời sống
back to top