--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lộ diện khoang nội thất Ford Ranger thế hệ mới có cần số như xe sang

HIỂU LAM - 22:03 14/09/2021

Ford Ranger nhiều khả năng sẽ trang bị cần số dạng núm xoay thay cho cần gạt số trung tâm như hiện nay.

Mới đây, Ford đã tung ra đoạn video giới thiệu Ford Ranger thế hệ mới cho thấy ngày ra mắt mẫu bán tải không còn xa. Theo Motor1, Ford Everest cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới, sử dụng chung khung gầm với mẫu bán tải Ford Ranger.

Cần số trên Ford Ranger thế hệ mới sẽ trang bị dạng núm xoay thay cho cần gạt trung tâm cũ.

Cũng bởi vậy, nhiều người nhận định, khoang nội thất giữa 2 mẫu xe này sẽ có những thay đổi giống nhau.

Một trong những lần chạy thử của chiếc SUV Everest đã hé lộ nội thất xe gần như không che chắn và gần như không có nhiều nâng cấp so với nội thất của Ford Ranger và Ford Everest thế hệ hiện tại.

Táp lô và cụm đồng hồ gần như y nguyên bản hiện hành, ngoại trừ, cần gạt số trung tâm đã bị thay bằng núm xoay chuyển số đặt cạnh núm xoay chọn chế độ lái, giống như trên một số mẫu xe sang và xe thế hệ mới hiện nay.

Vô lăng trên xe cũng được thiết kế mới.

Ngoài ra, còn có vô lăng mới. Tuy nhiên, đây chưa phải là thiết kế cuối cùng của Ranger và Everest thế hệ mới, có thể sẽ có thêm một số thay đổi khác được hoàn thiện trước khi ra mắt toàn cầu vào đầu năm 2022.

Về phần hệ thống truyền động, chắc chắn Ford Ranger và Ford Everest đời mới sẽ có bản hybrid sạc điện (động cơ 2.3L 4 xy-lanh tăng áp và mô tơ đơn cho công suất khoảng 362 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm.

Phiên bản Ranger Raptor cũng sẽ có động cơ riêng, được cho là V6 3.0L tăng áp kép công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 563 Nm.

Xem thêm một số hình ảnh nội thất của Ford Ranger và Ford Everest thế hệ mới:


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hơn 1 triệu liều vaccine Abdala của Cuba về đến Hà Nội
Thời sự- PV - 06:18 26/09/2021
Hơn 1 triệu liều vaccine Abdala của Cuba cùng nhiều trang thiết bị, vật tư y tế được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam trao cho Bộ Y tế tại Nội Bài.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---